Câu hỏi Du học Mỹ
14/04/2013
Lop may co the di du hoc. Toi 13 tuoi, toi muon di du hoc tai My
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
10/04/2013
em tôi tốt nghiệp lớp 9 nam 2009 với học lực khá! giờ tôi muốn cho em tôi vào trường cao đẳng cộng đồng để học full time tiếng anh bên mỹ có được không ạ?? và cần điều kiện nhu thế nào!!
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
02/04/2013
Trường đào tạo ngành hóa dược
Học phí, xin học bổng từ các tổ chức và các mạnh thường quân nào
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
02/04/2013
Hiện tại em đã ra trường, đi làm và Em có dự định tu nghiệp tại Mỹ khoảng 1,5 năm. Vậy thủ tục em cần làm như thế nào? Xin cảm ơn anh/ chị rất nhiều!
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
29/03/2013
Nếu gia đình có giấy bảo lãnh (mới làm thủ tục được 5 năm) khi xin visa du học Mỹ có gặp khó khăn gì không. Xin cám ơn
HỒ sơ bố mẹ bảo lãnh con thì mất bao lâu mới đi được.
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
23/03/2013
cho em hoi :em co nguoi chi o ben my du kha nang chung minh tai chinh cho em du hoc tu tuc . ma em chua co chung chi anh van . chi em muon cho em qua do hoc anh van de khoi mat thoi gian . nhu vay co duoc khong . neu duoc em can nhung giay to gi khong .va di dau de lam giay to
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
19/03/2013
em mới tốt nghiệp trung học phổ thông, em có ý định muốn làm hồ sơ du hoc mỹ..nhưng vì điều kiện kinh tế nên có thể tìm giúp em trường cao đẳng cộng đồng nào đó để em có thể tìm hiểu và làm thủ tục không vậy?
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
09/03/2013
em định hết lớp 11 ở VN sẽ nhờ người quen bên Mỹ bảo lãnh để học trung học ở trường công lập ở Mỹ, vậy cho em hỏi chi phí mà em phải đóng cho trường là khoảng bao nhiêu và gia đình em cần có những điều kiện như thế nào để em có thể đi được và cho em hỏi 1 số trường ở Houston, Texas
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
09/03/2013
Em đã học xong đại học o Việt Nam 3 năm, một người Cậu của em o Mỹ có thể bảo lãng cho em đi du học Mỹ được không? Và em có thể học được hệ 3 năm hay 4 năm hay hệ vừa học vừa làm?
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
07/03/2013
Du học Mỹ có được đem con nhỏ dưới 2 tuổi theo
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...

Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?