Câu hỏi Du học New Zealand
25/03/2013
Hiện tại em đang học lớp 11, em muốn tìm kiếm học bổng du học sau khi em tốt nghiệp phổ thông về trường PIHMS.
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
13/02/2013
xin chao. Toi muon hoi rang toi da du hoc nz trong thoi gia hoc anh van, gio toi ve viet nam doi lai visa, nhung toi gap rac roi ve attendance cua toi chi co 82% . vay gio toi nop ho so vao lanh su quan nz tai viet nam ,toi co dc cap visa khong?
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
19/01/2013
Well put, sir, well put. I'll certanily make note of that.
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
01/12/2012
This aitrlce went ahead and made my day.
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
27/09/2012
When you think about it, that's got to be the right asnewr.
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
27/09/2012
That's a pstoing full of insight!
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
31/07/2012
Toi dang hoc MA tai Hoc Vien tai chinh va co du dinh hoc tiep mot bang MA ve Business Administration tai New Zealand. Toi da co diem IELTs 6.5. Du kien thang 5/2013 se bao ve luan an MA tai Hoc vien tai chinh Ha Noi. Tuy nhien toi co the bao luu va lui ngay bao ve sang nam 2014. Van de dac biet cua toi la toi muon mang theo con gai ( hien chau 5 tuoi)...
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
13/07/2012
cho em hỏi về điều kiện tài chính khi du học tại NZ là như thế nào vậy?
Chào bạn Thu ThủyKhi du học New Zealand bạn hồ sơ của bạn phải chứng minh được nguồn thu nhập của người bảo trợ.Thủ tục chứng minh tài chính để du học tại New Zealand căn cứ theo các loại giấy tờ sau: Giấy tờ nhà, đất hợp lệ; tài khoản ngân hàng; trái phiếu; ngân phiếu; giấy phép kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp); biên lai thuế trong vòng 12 tháng...
Xem chi tiết...
21/06/2012
Em tốt nghiệp THPT năm 2011, năm nay em muuốn đi du học New Zealand. Nhưng hiên tại em chưa có bằng cấp anh văn nào cả (vốn tiếng anh của em cũng tạm ổn).Vậy em có thể làm hồ sợ không ạ? Nếu được thì làm h6o2 sơ mất khoảng bao lâu ạ? Em xin cảm ơn nhiều.
Hiện chưa có câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn có thể Click vào đây để trả lời.
Xem chi tiết...
06/06/2012
Tiền du học có mắc lắm không ạ? Khoảng bao nhiêu thì đủ để du học New Zealand ? Thủ tục làm lâu không ạ?
Chào em
Newocean xin trả lời em như sau: Tiền đi học Newzealand trung bình như sau:
+ Đại học là 18.000 NZD/năm
+ Thạc sĩ: 20.000 NZD/năm
+ Sinh hoạt phí: 8.000 - 10.000 NZD/năm
Như vậy trung bình cho 1 du học sinh ở Newzealand sẽ hết khoảng 500.000.000 NNĐ/năm( Năm trăm triệu đồng).
Tuy nhiên bạn có thể đi làm thêm 20h/tuần với mức...
Xem chi tiết...

Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?