Danh mục hồ sơ "Hỗ trợ du học"

Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend
(Du học Mỹ) Một phần không thể thiếu trong các kế hoạch du học đó là tài chính khi du học. Hình thức cho vay chứng minh năng lực tài chính gần đây ngày càng phổ biến.

Sự kiện: DU HỌC MỸ - DU HOC MY

Tin liên quan:

Cho vay chứng minh năng lực tài chính là hình thức cho vay phục vụ đời sống nhằm đáp ứng cho chính khách hàng hoặc người thân của khách hàng đi du học ở nước ngoài hoặc du học tại Việt Nam (bán du học) có nhu cầu chứng minh năng lực tài chính với Lãnh sự quán nước sở tại mà du học sinh đang đăng ký học tại đó.

Hỗ trợ và cho vay du học | Hồ sơ chứng minh tài chính khi du học

Hỗ trợ và cho vay du học | Hồ sơ chứng minh tài chính khi du học

 

Đối tượng và điều kiện:

Cá nhân người Việt Nam là du học sinh hoặc thân nhân của du học sinh đi du học tại nước ngoài hoặc du học tại Việt Nam.
Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ cho Ngân hàng.
Các giấy tờ chứng minh các khoản phải thanh toán cho cơ sở đào tạo trong quá trình du học hoặc yêu cầu của Lãnh sự quán.
Có tài sản thế chấp bảo đảm cho khoản vay thuộc sở hữu của chính người đi vay hoặc được bảo lãnh bằng tài sản của bên thứ ba.

Đặc tính sản phẩm:

Mục đích sử dụng vốn: Chứng minh năng lực tài chính của khách hàng theo yêu cầu của Lãnh sự quán nước sở tại mà du học sinh đang đăng ký học tại đó.
Loại tiền vay: VNĐ.
Thời hạn vay: Theo yêu cầu của Lãnh sự nước sở tại và quy định của Sacombank, tối đa không quá 12 tháng.
Lãi suất: thay đổi linh hoạt do Sacombank công bố theo từng thời kỳ.
Mức vay: Tối đa 100% học phí và chi phí du học và tối đa bằng 100% giá trị tài sản đảm bảo.
Phương thức trả tiền vay:
Trả gốc: theo thỏa thuận giữa ngân hàng và khách hàng
Trả lãi: hàng tháng
Tất cả lãi vay và phí (nếu có) sẽ được khách hàng nộp vào tài khoản tiền gửi thanh toán tại thời điểm vay và được phong tỏa suốt thời gian vay.

Thủ tục/Hồ sơ vay vốn:

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank.
CMND/Hộ chiếu, hộ khẩu/KT3 của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh (nếu có). Hộ chiếu, Visa của du học sinh, các giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân (trong trường hợp người vay không phải là du học sinh).
Các chứng từ chứng minh thu nhập và kế hoạch hoàn trả nợ vay.
Các chứng từ có liên quan đến khóa học, các giấy tờ phải chứng minh các khoản phải thanh toán cho cơ sở đào tạo trong quá trình du học hoặc yêu cầu của Lãnh sự quán.
Hồ sơ tài sản thế chấp.
Ưu đãi: Được cung cấp dịch vụ hỗ trợ du học kèm theo: xác nhận năng lực tài chính, chuyển tiền…

Liên hệ: Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ: Chi nhánh, phòng giao dịch Sacombank gần nhất trên toàn quốc.

Khi có những thắc mắc về: Thủ tục nhập học, Học bổng và hỗ trợ tài chính, Visa du học Mỹ, Chi phí du học Mỹ ... Bạn có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ ( Thuộc Lãnh Sự Quán Mỹ ) để được giải đáp.

Trung tâm tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ:

Diamond Plaza - Lầu 8 - 34 Lê Duẩn  Quận 1 -  TP.HCM

Email: HCMCEDUSA@state.gov

Website: http://vietnamese.hochiminh.usconsulate.gov/

Điện thoại: (84-8) 3520 4610 – Fax: (84-8) 3520 4622.

 

Hoặc bạn có thể liên hệ tới website: http://thutucduhoc.com

ĐT: (08) 3551 3358 email: trungdh@kenhcong.vn

Du hoc, visa My, Thu tuc du hoc My, Du học trung học Mỹ, Học bổng, Du học

Đăng ký nhận thêm thông tin Thủ tục du học Mỹ qua email tại ô bên dưới

Thủ tục du học - Thu tuc du hoc


Bình Luận(Có 1 bình luận)

Thủ tục du học Mỹ
Tư vấn thêm các thông tin về du học Mỹ

Bình luận của bạn

Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Kinh nghiệm du học Mỹ
Những sai lầm hay gặp khi xin visa du học Mỹ

Những sai lầm hay gặp khi xin visa du học Mỹ

5 sai lầm thường gặp khi làm visa du học Mỹ, khiến du học sinh thường rớt visa du học như thiếu hiểu biết hệ thống giáo dục Mỹ, chưa chuẩn bị tốt vốn tiếng anh khi du học

    Tìm hiểu một số loại visa du học Mỹ

    Tìm hiểu một số loại visa du học Mỹ

    Du học Mỹ: Một số loại visa cho du học sinh tại Mỹ; Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiều một số loại visa danh cho du học sinh khi du học tại Mỹ; Đồng thời du học sinh cần chú ý một số điểm khi xin visa du học

    Thủ tục du học Mỹ cần điều kiện gì?

    Thủ tục du học Mỹ cần điều kiện gì?

    Du học Mỹ vấn đề lo ngại của quý phụ huynh và các bạn học sinh đó là khâu chuẩn bị hồ sơ xin Visa. Vậy để thuyết phục được viên chức Lãnh sự cấp visa du học Mỹ cho mình thì bạn cần chuẩn bị những gì?

Kinh nghiệm du học Úc
Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Du học châu Úc trường đại học Công nghệ Queensland là một trong những trường công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là sự lựa chọn hàng đầu bởi chương trình học giàu tính thực tiễn, sinh viên ra trường dễ kiếm được việc làm, lương cao và cơ hội định cư

    Tuần lễ tư vấn du học Úc

    Tuần lễ tư vấn du học Úc

    Trung tâm Tư vấn Du học ILA kết hợp với tổ chức giáo dục Study Group đại diện là trường Taylors College và Tổ chức Navitas thực hiện Tuần lễ tư vấn du học Úc với nhiều hoạt động bổ ích..

    Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

    Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

    Nhiều thay đổi tích cực du học Úc năm 2014: Theo thông báo của cơ quan di trú Úc, bắt đầu từ ngày 22/3/2014, học sinh đăng ký các khóa học hoặc gói khóa học cấp độ đại học trở lên tại 60 trường đại học, cao đẳng, học viện… được hưởng bậc xét visa ưu tiên..

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?