Cơ hội định cư tại Canada chỉ sau 2 năm du học

Cơ hội định cư tại Canada chỉ sau 2 năm du học

Với chính sách thu hút nguồn nhân lực mạnh mẽ của các tỉnh bang Canada, chỉ sau 2 năm du học, bạn đã có cơ hội định cư tại đất nước này.

Những quy định mới nhất về visa du học Canada

Những quy định mới nhất về visa du học Canada

Quy định mới nhất thủ tục visa du học Canada năm 2014: Những quy định mới dành cho sinh viên quốc tế đang theo học tại du học Canada đã được ban hành và chính thức có hiệu lực từ ngày 1/06/2014.

Du học Canada sinh viên được phép đi làm thêm, cơ hội định cư cao

Du học Canada sinh viên được phép đi làm thêm, cơ hội định cư cao

Mới đây thì chính phủ Canada có những quy định mới đối với sinh viên quốc tế, cho phép sinh viên được làm thêm mà không cần phải xin giấy phép sau 6 tháng học tại trường như trước, cơ hội định cư cao khi du học tại Canada..

Thủ tục du học, cơ hội việc làm, định cư tại Canada

Thủ tục du học, cơ hội việc làm, định cư tại Canada

Ðể có quyền làm việc tại trường, một sinh viên quốc tế cần phải học toàn thời gian tại một trường công lập hoặc tư thục đào tạo sau trung học. Sinh viên phải có giấy phép du học sinh (Study Permit) còn hiệu lực.

Những lý do nên chọn học tập tại Canada

Những lý do nên chọn học tập tại Canada

Canada là một trong những quốc gia thịnh vượng và hòa bình nhất thế giới. Có (hơn) 9 lí do khiến quốc gia nằm trong top 10 nền kinh tế hùng mạnh nhất toàn cầu này trở thành điểm đến du học mơ ước của bạn.

Những lý do bạn nên lưu ý khi du học Canada

Những lý do bạn nên lưu ý khi du học Canada

(Du học Canada) Những lý do giúp bạn quyết định trong việc lựa chọn Canada làm điểm đến du học: Điêu kiện sinh sống, ăn ở và học tập, chi phí sinh hoạt, nhà ở và vấn đề an ninh.

Những trở ngại khi xin visa du học Canada

Những trở ngại khi xin visa du học Canada

Những trở ngại với việc xin visa du học Canada: Bộ hồ sơ, thủ tục chứng minh tài chính, thủ tục đảm bảo khi có thân nhân bảo lãnh, thiếu thông tin về chương trình học

Những hồ sơ cần thiết khi xin thị thực nhập cảnh du học Canada

Những hồ sơ cần thiết khi xin thị thực nhập cảnh du học Canada

Hồ sơ xin visa du học Canada: Tìm hiểu danh mục các loại giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục xin thị thực nhập cảnh du học Canada, các loại chi phí, lệ phí, đơn xin nhập cảnh ...

Du học Canada: Thủ tục nhập học

Du học Canada: Thủ tục nhập học

Hướng dẫn thủ tục nhập học dành cho du học sinh tại Canada: Thư mời nhập học, các loại giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ nhập học. Các yêu cầu khi xin thư nhập học tại Canada

Thủ tục để xin thư nhập học của trường Canada

Thủ tục để xin thư nhập học của trường Canada

Thủ tục để xin thư nhập học của trường Canada: Để xin thư nhập học của trường bạn chỉ cần gửi các học bạ của ba năm học gần nhất của mình, các văn bằng tốt nghiệp, chứng chỉ Anh văn, hoặc các giấy tờ tương đương và có lợi cho mình sang trường Canada.

Thủ tục du học Canada

Thủ tục du học Canada

(Du hoc Canada) Thủ tục du học Canada: Tư vấn làm hồ sơ, danh mục các loại giấy tờ cần chuẩn bị, các bước xin visa, Cách điền vào mẫu đơn xin nhập học và gửi bộ hồ sơ du học tới các trường.

Kinh nghiệm du học Canada từ vị tiến sĩ trẻ tại đại học Victoria

Kinh nghiệm du học Canada từ vị tiến sĩ trẻ tại đại học Victoria

Kinh nghiệm du học Canada từ vị tiến sĩ trẻ Võ Hiếu Dân tại đại học Victoria: Khó khăn tài chính là điều thường gặp với du học sinh, đi dạy là cách học tốt nhất, hệ thống giáo dục chất lượng đỉnh cao của thế giới ...

Các chương trình học bổng du học Canada

Các chương trình học bổng du học Canada

(Du học Canada) Các chương trình học bổng từ những tổ chức khác nhau tại Canada: Học bổng dành cho những sinh viên nào muốn hoàn tất chương trình học tại Canada, Phần thưởng được trao tặng cho nghiên cứu sinh ...


Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?