Du học Canada sinh viên được phép đi làm thêm, cơ hội định cư cao

Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend
Mới đây thì chính phủ Canada có những quy định mới đối với sinh viên quốc tế, cho phép sinh viên được làm thêm mà không cần phải xin giấy phép sau 6 tháng học tại trường như trước, cơ hội định cư cao khi du học tại Canada..

Hiên nay Canada đang trở thành điểm hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế bởi học phí và chi phí vừa phải và mới đây thì chính phủ Canada có những  quy định mới đối với sinh viên quốc tế,  những quy định mới đặc biệt tạo điều kiện cho sinh viên chọn Canada với mục đích học thật sự và sẽ có hiệu lực vào ngày 01 tháng 06 năm 2014. Đáng chú ý nhất là việc chính phủ nước này cho phép sinh viên được làm thêm mà không cần phải xin giấy phép sau 6 tháng học tại trường như trước.

* Du học Canada - Tìm hiểu về cơ hội làm việc và định cư khi học tại Canada: Bấm vào đây

Du học Canada SV được phép đi làm thêm, cơ hội định cư cao

Sinh viên quốc tế có đựơc phép làm thêm khi đi du học Canada

Quy định mới của chính phủ có hiệu lực sau 01/06/2014 cụ thể như sau

  • Sinh viên phải đăng ký và theo học các khóa học tại Canada. Nếu không chỉ rõ được điều này sẽ buộc yêu cầu rời khỏi Canada.
  • Sinh viên chỉ có thể học tại các trường được cấp phép tuyển sinh viên quốc tế tại Canada.

Tất cả sinh viên muốn làm thêm không phải xin giấy phép làm việc ngoài trường (tối đa 20 giờ/tuần trong quá trình học hoặc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ) dành cho sinh viên học các khóa học kéo dài tối thiểu 6 tháng và được cấp bằng sau khóa học như bằng đại học, bằng cao đẳng hoặc chứng chỉ từ các trường đạt tiêu chuẩn tại Canada.

Chỉ sinh viên quốc tế học tai các trường sau trung học hoặc các trường đủ tiêu chuẩn mới được phép xin cấp giấy phép thực tập trong quá trình học nếu việc thực tập là bắt buộc cho sinh viên theo khóa học này

Đối tượng là khách du lịch tại Canada được phép xin visa du học tại Canada dành cho các đối tượng như sau: học dự bị, học tiểu học, học trung học, giao lưu văn hóa, học các khóa ngắn hạn từ các trường đạt tiêu chuẩn tại Canada, hoặc sinh viên đã hoàn thành 1 khóa học/chương trình học nào đó và được nhận vào học tiếp tại 1 trường đạt tiêu chuẩn tại Canada

Visa sẽ hết hạn sau 90 ngày tính từ ngày hoàn thành khóa học tại Canada. Sinh viên muốn tiếp tục ở lại Canada phải xin được giấy phép làm việc hoặc các giấy phép khác.

* Giải đáp những thắc mắc thường gặp về du học Canada: Bấm vào đây

Du học Canada SV được phép đi làm thêm, cơ hội định cư cao

Du học Canada cơ hội định cư cao.

Theo chị Diễm Thúy – chuyên viên tư vấn Canada của Tân Đại Dương cho biết:  Du học Canada sinh viên trước khi xin visa chỉ phải đóng khoản phí ghi danh, đặt cọc không quá 2000 CAD (40 triệu đồng) để được trường cấp thư mời. Do đó, áp lực về tài chính được san sẻ ra làm nhiều lần và trở nên nhẹ nhàng đối với gia đình du học sinh.

Bên cạnh đó Canada phong phú các chương trình thực tập (internship) và chương trình vừa học vừa làm (co-op). Các chương trình thực tập và làm việc giúp học sinh tích lũy kinh nghiệm, có thêm thu nhập, mở rộng quan hệ, đồng thời là cách để làm đẹp hồ sơ khi xin việc sau tốt nghiệp. Đặc biệt, ngoài các chương trình do nhà trường tổ chức và học sinh được hưởng lương, học sinh vẫn được làm thêm 20 giờ mỗi tuần và không giới hạn trong thời gian nghỉ. Lương làm thêm tại Canada tùy theo các công việc, trung bình vào khoảng 10 – 12 CAD (200 nghìn đồng) mỗi giờ.

Chính phủ mở rộng cửa cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc và tạo cơ hội định cư vô cùng lớn. Do nhu cầu lao động tại Canada rất cao, nên chính phủ nước này đưa ra những chính sách tốt nhằm khuyến khích lực lượng lao động là người nước ngoài được đào tạo tại Canada. Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học hay thạc sỹ sẽ được ở lại từ 1-3 năm. Sau khi sinh viên làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, sinh viên có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada.

Du học Canada SV được phép đi làm thêm, cơ hội định cư cao

Mức lương làm thêm cho sinh viên du học Canada bao nhiêu.

***Bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin du học Mỹ, Singapore. Bạn băn khoăn chưa biết chọn trường nào, thủ tục hồ sơ ra sao? Hãy đến Hội Thảo - Tham Vấn du học Mỹ-Singapore nhiều chương trình học bổng hấp dẫn với các chuyên ngành đa dạng:

***Hội thảo Du học Mỹ bí quyết đậu Visa mỹ, Chi phí, thông tin các trường đại học mỹ:

  • Thời gian: Buối chiều 15h00- 17h00  thứ bảy ngày 17/05/2014.
  • Địa Điểm: Du học Tân Đại Dương - 148/1 Trần Quang Khải P.Tân Định Q.1 HCM.

Nội dung hội thảo:

  • Tìm hiểu chương trình học, thủ tục hồ sơ nhập học, chi phí du học Mỹ, giấy tờ cần thiết khi du học Mỹ trường University of Central Florida và University of Kansas. Bí quyết đậu visa Mỹ.
  • Giáo dục Shorelight
  • Học bổng

Đăng ký hội thảo ngay để nhận các hỗ trợ đặc biệt từ Tân Đại Dương: 08 38484879 – 08 3838 2080 - 0989 006 890 - 01677 773 972

***Tham vấn du học Singapore trường ERC :

  • Thời gian: Buổi sáng từ 10h00- 12h00 Thứ 7 ngày 10/05/2014
  • Địa Điểm: Du học Tân Đại Dương - 148/1 Trần Quang Khải P.Tân Định Q.1 HCM.

Học bổng: 1000 SGD ~ 17triệuVNĐ , ERC – Tab, khóa học ngoại ngữ trị giá 250 SGD ~ 4,25triệuVNĐ, giảm 160,5 SGD ~ 2,7triệuVNĐ và cơ hội học bổng còn lên đến 10.000 SGD ~ 170 triệuVND.

***Tham vấn du học Singapore trường Kaplan:

  • Thời gian: Buổi sáng từ 10h00- 12h00 Thứ 7 ngày 31/05/2014
  • Địa Điểm: Du học Tân Đại Dương - 148/1 Trần Quang Khải P.Tân Định Q1 HCM

Hiện Kaplan đang có học bổng từ 50 triệuVND - 165 triệuVND với các chuyên ngành đa dạng: Công Nghệ Thông Tin, Tài chánh -Ngân hàng, chứng khoán, Qlý Chuyên nghiệp an ninh đầu tư, QTKD, Marketing, Quản lý truyền thông, Kế toán, DLKS, Logicstic, Quản lí nhân sự...

***Tuần tham vấn du học trường Nanyang :

  • Thời gian: Buổi sáng từ 10h00- 12h00 Thứ 7 ngày 07/06/2014
  • Địa Điểm: Du học Tân Đại Dương - 148/1 Trần Quang Khải P.Tân Định Q1 HCM.

>Đăng ký ngay tham vấn du học Singapore Học viện quản lí Nanyang tại Tân Đại Dương để nhận được nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chương trình học bổng dành cho Tân Sinh Viên năm 2014.

  • Hỗ trợ 50 % phí ghi danh ( 214 SGD ), vé máy bay, tặng Samsung Table 3
  • Học bổng 2000 SGD - 3000 SGD tương đương 34 triệu đồng - 51 triệu đồng

Tìm hiểu về hồ sơ du học Singapore hãy đăng ký ngay tham vấn tại Công ty Du học Tân Đại Dương: 08 38484879 – 08 3838 2080 - 0989 006 890 - 01677 773 972

Hãy liên hệ với Du học Tân Đại Dương với nhiều năm kinh nghiệm hồ sơ Du học các nước thủ tục nhanh chóng và đảm bảo, phát tài liệu miễn phí.

Địa chỉ TPHCM

  • Địa chỉ Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
  • T:08. 3 848 4879 - 01677 773 972 -  0989 006 890 - 01675 035 553 -  01677 387 138
  • Địa chỉ Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo  P.7, Q.5, TP.HCM
  • T:  08. 3 838 20 80 - 01665 157 271

Địa chỉ Nha Trang

  • Địa chỉ:Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
  • T: 0987 604 433 – 0936 483 620

** Website: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

*** Tư vấn online qua:

  • Skype: tandaiduong_vn1, tandaiduong_vn2
  • Yahoo: tandaiduongvn1, tandaiduong16


Bình luận của bạn

Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Kinh nghiệm du học Mỹ
Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Singapore, đất nước chỉ có 3 trường công lập duy nhất và các trường tư còn lại chiếm đa số. Tuy nhiên, yếu tố riêng biệt và thu hút Sinh viên quốc tế đó chính là chất lượng giáo dục và giá trị bằng cấp có giá trị ngang tầm với các nước Anh, Úc, Mỹ, … Thêm vào đó, Singapore nổi tiếng toàn thế giới với hình ảnh một vùng đất xanh, sạch và yên bình, địa điểm quyễn rũ với nền văn hóa Đông Tây giao thoa.

    Các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Mỹ 2016

    Các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Mỹ 2016

    Chứng minh tài chính du học Mỹ là gì? Các loại thủ tục và giấy tờ cần thiết chuẩn bị khi làm hồ sơ chứng minh tài chính cần thiết? Cách lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín để thực hiện việc làm hồ sơ và hỗ trợ các thông tin cần thiết trước khi phỏng vấn xin visa du học mỹ như thế nào?

    Xin học bổng du học Mỹ có khó không?

    Xin học bổng du học Mỹ có khó không?

    Xin học bổng du học Mỹ có khó không?: Có được một suất học bổng du học Mỹ là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy bí quyết và cách thức nào để “săn” được học bổng du học Mỹ.

Kinh nghiệm du học Úc
Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Du học châu Úc trường đại học Công nghệ Queensland là một trong những trường công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là sự lựa chọn hàng đầu bởi chương trình học giàu tính thực tiễn, sinh viên ra trường dễ kiếm được việc làm, lương cao và cơ hội định cư

    Tuần lễ tư vấn du học Úc

    Tuần lễ tư vấn du học Úc

    Trung tâm Tư vấn Du học ILA kết hợp với tổ chức giáo dục Study Group đại diện là trường Taylors College và Tổ chức Navitas thực hiện Tuần lễ tư vấn du học Úc với nhiều hoạt động bổ ích..

    Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

    Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

    Nhiều thay đổi tích cực du học Úc năm 2014: Theo thông báo của cơ quan di trú Úc, bắt đầu từ ngày 22/3/2014, học sinh đăng ký các khóa học hoặc gói khóa học cấp độ đại học trở lên tại 60 trường đại học, cao đẳng, học viện… được hưởng bậc xét visa ưu tiên..

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?