Top 5 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc trên bảng xếp hạng

Top 5 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc trên bảng xếp hạng

Top 5 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc trên bảng xếp hạng: Đơn vị đánh giá các trường đại học hàng đầu thế giới cho biết các đại học ở Hàn Quốc đã có nhiều nỗ lực để cải thiện chất lượng và nhận được sự quan tâm của quốc tế.

Các điều kiện tuyển sinh du học Hàn Quốc

Các điều kiện tuyển sinh du học Hàn Quốc

Các điều kiện tuyển sinh du học Hàn Quốc: Tìm hiểu điều kiện, hồ sơ, các ưu điểm cũng như đối tượng khi tuyển sinh các khoá du học tại Hàn Quốc. Thời gian học tiếng Hàn và các kỳ nhập học trong năm

Thủ tục xin visa Hàn Quốc

Thủ tục xin visa Hàn Quốc

Thủ tục xin visa Hàn Quốc: Các giấy tờ và bộ hồ sơ làm thủ tục xin visa Hàn Quốc, chi phí và lệ phí xin visa các loại qua Hàn Quốc mới nhất, cập nhật tháng 6 năm 2012

Các giấy tờ bắt buộc khi làm thủ tục xin visa

Các giấy tờ bắt buộc khi làm thủ tục xin visa

Visa du học Hàn Quốc: Tìm hiểu các điều kiện, các loại giấy tờ bắt buộc phải có khi làm thủ tục - hồ sơ phỏng vấn xin visa du học - du lịch tại Hàn Quốc. Đối tượng xin học bổng và điều kiện tuyển chọn

Visa Hàn Quốc: Visa tổng hợp ngắn hạn

Visa Hàn Quốc: Visa tổng hợp ngắn hạn

(Du học Hàn Quốc) Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính để chi trả kinh phí lưu trú tại Hàn Quốc hoặc chứng minh nhân thân, Những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính hoặc chứng minh nhân thân

Visa du lịch Hàn Quốc

Visa du lịch Hàn Quốc

(Du học Hàn Quốc) Ở bài trước, chúng tôi đã giới thiệu với bạn đọc về thủ tục và những vấn đề liên quan tới Visa Hàn Quốc diện visa thương mại, Phần này chúng ta cùng tìm hiểu về visa du lịch Hàn Quốc.

Visa Hàn Quốc: Visa thương mại

Visa Hàn Quốc: Visa thương mại

( Du học Hàn Quốc) Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại Visa nhập cảnh vào Hàn Quốc, chúng tôi gửi đề các bạn loạt bài viết về visa Hàn Quốc, Phần 1: Visa thương mại

Visa Hàn Quốc: Visa đi lại nhiều lần

Visa Hàn Quốc: Visa đi lại nhiều lần

(Du học Hàn Quốc - Visa C3) Đối tượng , thủ tục, hồ sơ và nội dung của việc cấp visa đi lại nhiều lần tại Hàn Quốc với được gia hạn và mở rộng, chi tiết cụ thể như sau:

Visa Hàn Quốc: Visa double và visa du lịch theo gia đình

Visa Hàn Quốc: Visa double và visa du lịch theo gia đình

(Du học Hàn Quốc - Visa du lịch) Visa double (sử dụng 2 lần) và visa du lịch theo gia đình là 2 trong số 5 loại Visa Hàn Quốc theo diện du lịch, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về 2 loại visa nay:

Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?