Làm sao để chuyển tiếp sang Mỹ khi đang du học Singapore ngành xây dựng

Làm sao để chuyển tiếp sang Mỹ khi đang du học Singapore ngành xây dựng

Singapore được xem là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trong khu vực và được đánh giá cao trên thế giới. Singapore rất chú trọng đến việc phát triển và đầu tư cho giáo dục, chính phủ khuyến khích phát triển hệ thống giáo dục công lập và tư thục, tạo điều kiện cho sinh viên trong nước và quốc tế có cơ hội theo học các chương trình học với bằng cấp của các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Du học Kaplan Singapore ưu đãi học phí hấp dẫn chưa từng có

Du học Kaplan Singapore ưu đãi học phí hấp dẫn chưa từng có

Chương trình ưu đãi đặc biệt chưa từng có dành cho các bạn đăng ký du học Singapore chỉ có tại Tân Đại Dương – đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Thủ tục du học thạc sỹ Singapore nhận bằng trường Úc

Thủ tục du học thạc sỹ Singapore nhận bằng trường Úc

Ngày nay, vấn đề du học không còn là khái niệm xa lạ đối với chúng ta, du học chính là một trong những cách thức để các bạn trẻ ngày nay thực hiện được khát khao, hoài bão cũng như bước đệm cho sự nghiệp trong tương lai.

Học bổng du học Singapore Học viện Quản Lý Nanyang

Học bổng du học Singapore Học viện Quản Lý Nanyang

Học bổng du học Singapore Học viện Quản Lý Nanyang trường cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học là mô hình của phòng lễ tân khách sạn, nhà hàng..

Hội thảo du học Singapore Học viện quản lý Nanyang 2014

Hội thảo du học Singapore Học viện quản lý Nanyang 2014

Hội thảo du học Singapore Học viện quản lý Nanyang cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên mà còn giúp mơ ước được sống và định cư lâu dài tại Singapore thành hiện thực.

Du học thạc sỹ MBA nên chọn ngành nào tại Nanyang Singapore?

Du học thạc sỹ MBA nên chọn ngành nào tại Nanyang Singapore?

Học viện quản lý Nanyang được thành lập vào năm 2001, học viện cam kết mang đến phương pháp dạy học và nghiên cứu tốt nhất để nâng cao những kỹ năng, kiến thức và khả năng cho sinh viên. Trường tập trung vào kiến thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo trong môi trường tri thức và định hướng quốc tế. Với vị trí trung tâm thành phố, học viện giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận môi trường kinh doanh.

Tổng hợp học bổng du học Singapore năm 2014

Tổng hợp học bổng du học Singapore năm 2014

Tổng hợp học bổng du học Singapore 2014 các trường đại học tại Singapore như EASB, SHRM Singapore, Curtin Singapore; học bổng từ 70% đến 100% học phí cho các sinh viên Việt Nam

Thủ tục Du học ngành truyền thông, PR, marketing, tài chánh, tại Kaplan Singapore

Thủ tục Du học ngành truyền thông, PR, marketing, tài chánh, tại Kaplan Singapore

Du Học Singapore chi phí rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng học tập tốt. Với chi phí du học Singapore hợp lý tại sao các bậc phụ huynh và các em học sinh chúng ta không quyết định đi du học ở Singapore

Bảng xếp hạng 10 trường đại học hàng đầu châu Á năm 2014

Bảng xếp hạng 10 trường đại học hàng đầu châu Á năm 2014

Top 10 trường đại học hàng đầu châu Á năm 2014: ĐH Quốc gia Singapore (NUS) đã vượt qua ĐH Khoa học và Công nghệ Hong Kong (HKUST) giành vị trí thứ nhất. Đây là lần đầu tiên NUS đạt được vị trí danh giá này.

Hội thảo Du học Singapore trường Đại học Jamecook Singapore

Hội thảo Du học Singapore trường Đại học Jamecook Singapore

Trường Đại học James Cook Australia được thành lập năm 1970, có 03 phân viện chính thống tại Townsville , Cairns và Singapore. Trường được xếp hạng trong 4%* các trường hàng đầu trên thế giới đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia.

Du học Singapore trường Kaplan học bổng lên tới 170 triệu VNĐ

Du học Singapore trường Kaplan học bổng lên tới 170 triệu VNĐ

Khi đăng ký du học Singapore trường Kaplan tại văn phòng đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam – Công ty du học Tân Đại Dương bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 170 triệu VNĐ, và được miễn phí đăng ký nhập học trị giá hơn 8 triệu VNĐ.

Du học ngành Du lịch khách sạn tại trường SHRM Singapre

Du học ngành Du lịch khách sạn tại trường SHRM Singapre

Du học ngành Du lịch khách sạn tại trường SHRM Singapre với chương trình của trường được thiết kế chuyên biệt nhằm đảm bảo các sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội thực tập tại khách sạn 4-5* và được làm việc cao trong ngành DLKS.

Hội thảo học bổng du học Singapore ngành Du lịch - Khách sạn

Hội thảo học bổng du học Singapore ngành Du lịch - Khách sạn

Sinh viên tới tham dự hội thảo nhận ngay ưu đãi: Hướng dẫn xin học bổng 18.700.000 VND – 37.400.000 từ văn phòng Hằng Lương, Miễn phí ghi danh 3.400.000 VND, Tặng vé máy bay và hai mươi phần quà hấp dẫn cho 20 bạn đến tham dự hội thảo.


Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?