Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Du học châu Úc trường đại học Công nghệ Queensland là một trong những trường công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là sự lựa chọn hàng đầu bởi chương trình học giàu tính thực tiễn, sinh viên ra trường dễ kiếm được việc làm, lương cao và cơ hội định cư

Tuần lễ tư vấn du học Úc

Tuần lễ tư vấn du học Úc

Trung tâm Tư vấn Du học ILA kết hợp với tổ chức giáo dục Study Group đại diện là trường Taylors College và Tổ chức Navitas thực hiện Tuần lễ tư vấn du học Úc với nhiều hoạt động bổ ích..

Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

Nhiều thay đổi tích cực du học Úc năm 2014: Theo thông báo của cơ quan di trú Úc, bắt đầu từ ngày 22/3/2014, học sinh đăng ký các khóa học hoặc gói khóa học cấp độ đại học trở lên tại 60 trường đại học, cao đẳng, học viện… được hưởng bậc xét visa ưu tiên..

Học bổng du học Úc Công Nghệ & Quản Lý Australia ATMC

Học bổng du học Úc Công Nghệ & Quản Lý Australia ATMC

Cơ hội du học Úc dành cho các bạn sinh viên tại một trong hai trường Đại học hàng đầu Úc là Federation University và Charles Darwin University. ATMC - Cao Đẳng Công Nghệ và Quản Lý Australia, trụ sở tại Victoria là trường Cao Đẳng danh tiếng, được công nhận rộng rãi trên toàn lãnh thổ Australia.

Cần chuẩn bị gì khi làm thủ tục du học và điều kiện hồ sơ du hoc Úc

Cần chuẩn bị gì khi làm thủ tục du học và điều kiện hồ sơ du hoc Úc

Khi tìm hiểu về vấn đề du học Úc, một trong những điều khiến các bạn học sinh - sinh viên phải băn khoăn, lo lắng đầu tiên chính là cần chuẩn bị những gì khi làm thủ tục và các điều kiện cần thiết để được xét cấp visa du học Úc.

Kinh nghiệm vừa học vừa làm khi du học tại Australia

Kinh nghiệm vừa học vừa làm khi du học tại Australia

Kinh nghiệm vừa học vừa làm khi du học tại Australia: Chính phủ Australia cũng có quy định rằng, việc trả lương sẽ được thông qua hệ thống ngân hàng với mã số thuế. Tuy nhiên, nhiều chủ sử dụng lao động đã không thực hiện ký hợp đồng mà dùng hình thức trả tiền mặt.

Du học Úc không cần chứng minh tài chính & không cần điểm IELTS?

Du học Úc không cần chứng minh tài chính & không cần điểm IELTS?

Du học Úc không cần chứng minh tài chính & không cần điểm IELTS? Với quy định về bậc xét visa Úc được áp dụng từ trước đến nay, hầu như tất cả quý phụ huynh và các bạn học sinh có ý định du học Úc đều cho rằng: Học chứng chỉ nghề thuộc bậc xét 3, cần IELTS tối thiểu 4.5 ....

Du học Úc: Tìm hiểu về trường cao đẳng Tuart

Du học Úc: Tìm hiểu về trường cao đẳng Tuart

Cao đẳng Tuart là một nơi học tập tuyệt vời, thể hiện qua đội ngũ sinh viên vui vẻ, hài lòng trong môi trường giáo dục thú vị, thoải mái và hấp dẫn. Kết quả của Cao đẳng Tuart được cả 4 đại học công lập ở Perth và hầu hết các đại học khắp nước Úc công nhận.

Các điều kiện cần có khi học sinh xin visa du học Úc năm 2013

Các điều kiện cần có khi học sinh xin visa du học Úc năm 2013

Khi được cấp visa du học, du học sinh cần tuân thủ các điều kiện của loại visa mình đang có. Có thể xem thông tin đầy đủ về điều kiện áp dụng với visa du học tại đây. Dưới đây là tóm tắt các điều kiện cơ bản mà du học sinh cần lưu ý:

Du học Úc không cần chứng minh tài chính?

Du học Úc không cần chứng minh tài chính?

Du học Úc không cần chứng minh tài chính? Bộ phận xét visa, mặc dù không yêu cầu ứng viên xin visa nộp giấy tờ chứng minh năng lực tài chính vào văn phòng visa, họ giữ quyền kiểm tra, kiểm chứng được cung cấp thông tin trước khi quyết định...

Thay đổi về quy định visa du học Úc: Cơ hội và thách thức

Thay đổi về quy định visa du học Úc: Cơ hội và thách thức

Trước khi nộp hồ sơ xin Visa du học Úc, học sinh cần được một trường tại Úc chấp nhận và cấp LOF, CoEs. Quy trình đối với visa bậc 1, 2 có một số thay đổi như sau...

Các mức độ xét duyệt visa du học Úc

Các mức độ xét duyệt visa du học Úc

Các mức độ xét duyệt visa du học Úc năm 2013: Các đương đơn xin thị thực du học có thể theo học hai hay nhiều khóa học trên cùng một thị thực du học của mình. Dạng này được hiểu như Gói khóa học.

Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa học tiếng Anh tại Australia

Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa học tiếng Anh tại Australia

Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa học tiếng Anh tại Australia: Giấy xác nhận nhập học chính thức điện tử (eCOE) và / hoặc Thư mời học vẫn còn hiệu lực cho khóa học dự kiến (khóa học tối đa có thể tới 50 tuần).


Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?