Hồ sơ và thủ tục du học New Zealand

Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend
(Thủ tục du học) Các giấy tờ cần nộp khi xin visa du học New Zealand, các mẫu đơn cần khai khi xin visa du học New Zealand, các giấy tờ cần nộp khi khám sức khỏe để xin visa du học New Zealand.

Sự kiện: DU HỌC NEW ZEALAND - DU HOC NEW ZEALAND

Tin liên quan:

Vì sao nên chọn du học New Zealand

Tìm hiểu nền giáo dục New Zealand

Các bước nộp hồ sơ visa :

1.    Điền vào đơn xin visa sinh viên : Student Visa/Permit Application (INZ 1012). Mẫu đơn này Bridge Blue sẽ in ra miễn phí cho các bạn.

2.    Sau khi giúp bạn in và điền vào mẫu đơn, bạn cần phải kí vào mẫu đơn xin visa. Mẫu đơn này cùng với phí visa hiện tại là 130 USD, toàn bộ các giấy xin visa cần thiết khác sẽ được Bridge Blue giúp bạn gửi đi xin visa.

 

Hồ sơ và thủ tục du học New Zealand

 

3.    Lưu ý rằng bạn phải thỏa mãn điều kiện yêu cầu về sức khỏe. Việc bạn có phải đi khám sức khỏe hay không phụ thuộc vào thời gian bạn lưu trú bên New Zealand.

a.    Nếu học bên New Zealand từ 6 tháng đến 1 năm, bạn sẽ phải điền vào đơn chứng nhận khám X quang về ho lao.

b.    Nếu bạn học bên New Zealand từ một năm trở lên, bạn sẽ vừa phải khám sức khỏe vừa phải có xác nhận khám X quang về ho lao. Khi nộp hồ sơ xin visa, mọi chứng nhận khám sức khỏe của bạn không được cũ hơn ba tháng.

Lưu ý: trẻ em dưới 11 tuổi và phụ nữ mang thai không phải khám X quang phổi trừ trường hợp có yêu cầu đặc biệt.

Việc khám sức khỏe của bạn chỉ được phép thực hiện ở những nơi có bác sĩ được công nhận khám sức khỏe cho mục đích nhập cảnh New Zealand. Bridge Blue sẽ đặt hẹn khám sức khỏe và in mẫu đơn khám sức khỏe cần thiết và miễn phí cho các bạn.

4.    Lưu ý rằng bạn phải thỏa mãn điều kiện về phẩm chất. Nếu bạn học tập ở New Zealand dài hơn hai năm, bạn cũng sẽ phải cung cấp tờ lí lịch tư pháp (xác nhận của công an). Giấy này không được phép quá hạn sáu tháng kể từ ngày được cấp. Cơ quan cấp là sở tư Pháp của Việt Nam tại tỉnh hay thanh phố cư trú của bạn. Nếu bạn sống ở một đất nước nào đó liên tục từ năm năm trở lên kể từ khi bạn bước vào tuổi 17, thì bạn phải xin xác nhận của cảnh sát nước đó. Lí lịch tư pháp là bằng chứng về phẩm chất của bạn.

 

Khi đi khám sức khỏe, bạn phải chuẩn bị các giấy tờ sau :

  • Giấy chứng nhận sức khỏe và X quang lồng ngực với các phần A, H, I và J đã điền đầy đủ
  • Hộ chiếu
  • Ba ảnh mới nhất
  • Kính hay kính áp tròng mà bạn đang dùng
  • Báo cáo của bác sĩ chuyên khoa về tình trạng sức khỏe của bạn hiện tại, các vấn đề sức khỏe trước đây (nếu có)
  • Chi tiết về loại thuốc kê đơn mà bạn đang dùng (nếu có).

Sau khi đi khám xong, bạn phải đợi từ hai đến ba tuần thì bạn mới nhận được Giấy chứng nhận sức khỏe từ bác sĩ kiểm tra tra sức khỏe cho bạn vì phải chờ kết quả chụp X quang và thử máu.


Bạn có thể tìm thông tin về các chính sách Di trú hiện hành của New Zealand tại Cơ quan Di trú New Zealand Mẫu hồ sơ xin thị thực cũng có thể tải (miễn phí) từ trang web này: mẫu hồ sơ xin thị thực , bạn cũng có thể tìm Bảng liệt kê các mục cần kiểm tra bằng tiếng Anh và tiếng Việt hướng dẫn công dân Việt Nam các thủ tục giấy tờ cần thiết khi nộp hồ sơ xin thị thực nhập cảnh ngắn hạn vào New Zealand: Bảng liệt kê các mục cần kiểm tra. Nếu quý vị cần thêm thông tin không có sẵn trên trang web, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với văn phòng Di trú tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Khi có những thắc mắc về thủ tục du học New Zealand, điều kiện du học New Zealand , Học phí và các vấn đề liên quan tới học tập tại New Zealand , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Cơ quan di trú New Zealand tại TPHCM để được giải đáp:

Lưu ý: Hồ sơ của công dân Việt Nam muốn đi du lịch, du học hoặc làm việc ngắn hạn tại New Zealand do Cơ quan Di trú New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh xét duyệt

Cơ quan Di trú New Zealand
Tầng 8, Toà nhà Metropolitan
235 Đường Đồng Khởi Quận 1 - TP HCM - Vietnam
ĐT: 08 3827 2745 - Fax: 08 3824 6940

Giờ làm việc: từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8h30 đến 11h30, trừ các ngày nghỉ lễ.

 

Du học, Thủ tục du học New Zealand, Visa New Zealand, Học bổng

Đăng ký nhận thêm thông tin Du học New Zealand qua email tại ô bên dưới

Thủ tục du học - Thu tuc du hoc

(Nguồn: nzembassy )


Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Kinh nghiệm du học Mỹ
Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Singapore, đất nước chỉ có 3 trường công lập duy nhất và các trường tư còn lại chiếm đa số. Tuy nhiên, yếu tố riêng biệt và thu hút Sinh viên quốc tế đó chính là chất lượng giáo dục và giá trị bằng cấp có giá trị ngang tầm với các nước Anh, Úc, Mỹ, … Thêm vào đó, Singapore nổi tiếng toàn thế giới với hình ảnh một vùng đất xanh, sạch và yên bình, địa điểm quyễn rũ với nền văn hóa Đông Tây giao thoa.

    Các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Mỹ 2016

    Các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Mỹ 2016

    Chứng minh tài chính du học Mỹ là gì? Các loại thủ tục và giấy tờ cần thiết chuẩn bị khi làm hồ sơ chứng minh tài chính cần thiết? Cách lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín để thực hiện việc làm hồ sơ và hỗ trợ các thông tin cần thiết trước khi phỏng vấn xin visa du học mỹ như thế nào?

    Xin học bổng du học Mỹ có khó không?

    Xin học bổng du học Mỹ có khó không?

    Xin học bổng du học Mỹ có khó không?: Có được một suất học bổng du học Mỹ là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy bí quyết và cách thức nào để “săn” được học bổng du học Mỹ.

Kinh nghiệm du học Úc
Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Du học châu Úc trường đại học Công nghệ Queensland là một trong những trường công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là sự lựa chọn hàng đầu bởi chương trình học giàu tính thực tiễn, sinh viên ra trường dễ kiếm được việc làm, lương cao và cơ hội định cư

    Tuần lễ tư vấn du học Úc

    Tuần lễ tư vấn du học Úc

    Trung tâm Tư vấn Du học ILA kết hợp với tổ chức giáo dục Study Group đại diện là trường Taylors College và Tổ chức Navitas thực hiện Tuần lễ tư vấn du học Úc với nhiều hoạt động bổ ích..

    Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

    Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

    Nhiều thay đổi tích cực du học Úc năm 2014: Theo thông báo của cơ quan di trú Úc, bắt đầu từ ngày 22/3/2014, học sinh đăng ký các khóa học hoặc gói khóa học cấp độ đại học trở lên tại 60 trường đại học, cao đẳng, học viện… được hưởng bậc xét visa ưu tiên..

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?