Hội thảo giới thiệu luật Visa mới tại các nước

Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend
Hội thảo du học: EF Hà Nội sẽ tổ chức buổi Hội thảo du học nhằm giới thiệu những điểm mới trong Visa du học các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada. Tìm hiểu thêm thông tin về Education First

Sự kiện: Du học - Hội thảo du học

Tin liên quan:

Lịch diễn ra hội thảo:

Văn phòng điều hành EF Hà Nội tổ chức hội thảo thông tin về nội dung chương trình học và luật visa mới nhất tại Anh, Australia, Mỹ, Canada lúc 9h30 ngày 12/2 tại tầng trệt, toà nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, HN.

 

Hội thảo du học EF

Hình minh hoạ, chủ đề Hội thảo du học

Hệ thống trường Quốc tế EF University Preparation Abroad là một bộ phận của Education First - Tổ chức giáo dục tư thục lớn thế giới. Được thành lập từ năm 1965, với hệ thống 400 văn phòng và trường học tại hơn 50 quốc gia, EF đã giúp hơn 15 triệu sinh viên quốc tế học tập ở nước ngoài. Các chương trình của EF University Preparation Abroad rất đa dạng, đem lại cho các học viên nhiều sự lựa chọn phù hợp gồm:

Dự bị dại học dành cho học sinh hoàn tất lớp 11 cho chương trình tại Anh hoặc tốt nghiệp THPT cho chương trình tại Mỹ, Australia hoặc Canada. Học sinh được đảm bảo sẽ chuyển tiếp thành công vào đại học.

Cao đẳng cấp tốc 6 hoặc 9 tháng dành cho học sinh hoàn tất lớp 11, lấy bằng tốt nghiệp THPT và bằng cao đẳng của Mỹ hoặc Canada trong vòng 2 năm, sau đó chuyển tiếp vào năm thứ ba đại học để lấy bằng cử nhân hoặc đi làm.

Cao đẳng QTKD - Cao đẳng kỹ thuật 11 tháng dành cho học sinh tốt nghiệp THPT, cho phép học viên chuyển tiếp vào năm thứ 2 đại học tại Anh nhờ vậy tiết kiệm chi phí học tập cho một năm.

Chuyển tiếp đại học Suffolk dành cho học sinh tốt nghiệp THPT, lấy tín chỉ đại học trong thời gian học dự bị và chuyển tiếp vào đại học Suffolk danh tiếng của Mỹ.

Dự bị thạc sĩ và MBA - Anh ngữ chuyên ngành (Kinh doanh, khách sạn và du lịch, công nghệ, thông tin, môi trường, sức khoẻ, thiết kế thời trang, truyền thông và nghệ thuật, thương mại quốc tế ) kèm theo một kỳ thực tập tại đất nước học viên theo học.

 

Hội thảo du học

Hình minh hoạ, chủ đề Hội thảo du học

 

Năm 2010, 90% học viên EF trên toàn thế giới đã được nhận vào các trường đại học theo nguyện vọng một. Trên toàn cầu, 100% sinh viên của EF đã chuyển tiếp thành công vào 150 trường đại học liên kết hoặc trúng tuyển vào các trường đại học được xếp thứ hạng cao, trong đó có các trường ở Anh như Oxford, Cambridge, LSE và Imperial; các trường Havard, MIT, Stanford, Đại học Boston, Masachusetts và British Columbia ở khu vực Bắc Mỹ; các trường Đại học Sydney, Macquarie, La Trobe, NTU ở Australia và Singapore.

Nhiều chương trình dự bị đại học chỉ của EF được liên kết với một hoặc vài trường đại học. Tuy nhiên EF cung cấp cho học viên tất cả các kỹ năng và chứng chỉ cần thiết để ghi danh vào hầu hết các trường. Là một tổ chức độc lập, EF sẽ chuyển tiếp học viên vào trường đại học tốt nhất theo khả năng của học viên. Học viên sẽ có rất nhiều lựa chọn vì các chương trình đào tạo cao đẳng, dự bị đại học và dự bị thạc sĩ của EF đều được công nhận bởi hơn 150 trường đại học trên thế giới.

Chương trình cao đẳng, dự bị đại học và dự bị thạc sĩ của EF được công nhận rộng rãi bởi các nhà tuyển dụng, trường đại học và chính phủ các nước trên thế giới. Chương trình còn giành được sự tôn trọng của các hiệp hội giáo dục và tổ chức quốc tế có uy tín hàng đầu.

EF Hà Nội tặng ngay Thẻ học tiếng Anh online một tháng của EF (trị giá 20 USD) cho bất cứ học viên nào đến tìm hiểu chương trình tại văn phòng EF Hà Nội và tặng 250 USD cùng Phiếu quà tặng Parkson trị giá 2 triệu VNĐ cho những học viên ghi danh trước 15/2.

Liên hệ:

Hệ thống văn phòng EF

510 Nguyễn Đình Chiểu, P 4, Q3, TP HCM.
Điện thoại: 08. 39291340 (gặp Bảo Ngọc/ Minh Thư)

Tầng trệt, Toà nhà Ocean Park - Số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Điện thoại: 04. 35747340 (gặp Thuỳ Dung)

hoặc (04) 3574 7340 /41, gặp Diệu Anh để đăng ký tham dự hội thảo.


Khi có những thắc mắc về: Du học, học bổng, hội thảo hay các vấn đề liên quan tới thủ tục du học... Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thêm thông tin từ các Lãnh sự quán hoặc các Công ty tư vấn du học uy tín.

Công ty Quảng cáo trực tuyến Kênh Cộng - Chuyên trang thủ tục du học

ĐT: (08) 3551 3358 - Hotline: Đoàn Hữu Trung - 0909 263 863.

Chủ đề: Du học - Hoi thao du hoc - Học bổng - học bổng du học - thông tin du học.

Thủ tục du học - Thu tuc du hoc ( Nguồn EF)


Bình luận của bạn

Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Kinh nghiệm du học Mỹ
Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Singapore, đất nước chỉ có 3 trường công lập duy nhất và các trường tư còn lại chiếm đa số. Tuy nhiên, yếu tố riêng biệt và thu hút Sinh viên quốc tế đó chính là chất lượng giáo dục và giá trị bằng cấp có giá trị ngang tầm với các nước Anh, Úc, Mỹ, … Thêm vào đó, Singapore nổi tiếng toàn thế giới với hình ảnh một vùng đất xanh, sạch và yên bình, địa điểm quyễn rũ với nền văn hóa Đông Tây giao thoa.

  Các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Mỹ 2016

  Các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Mỹ 2016

  Chứng minh tài chính du học Mỹ là gì? Các loại thủ tục và giấy tờ cần thiết chuẩn bị khi làm hồ sơ chứng minh tài chính cần thiết? Cách lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín để thực hiện việc làm hồ sơ và hỗ trợ các thông tin cần thiết trước khi phỏng vấn xin visa du học mỹ như thế nào?

  Xin học bổng du học Mỹ có khó không?

  Xin học bổng du học Mỹ có khó không?

  Xin học bổng du học Mỹ có khó không?: Có được một suất học bổng du học Mỹ là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy bí quyết và cách thức nào để “săn” được học bổng du học Mỹ.

Kinh nghiệm du học Úc
Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Du học châu Úc trường đại học Công nghệ Queensland là một trong những trường công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là sự lựa chọn hàng đầu bởi chương trình học giàu tính thực tiễn, sinh viên ra trường dễ kiếm được việc làm, lương cao và cơ hội định cư

  Tuần lễ tư vấn du học Úc

  Tuần lễ tư vấn du học Úc

  Trung tâm Tư vấn Du học ILA kết hợp với tổ chức giáo dục Study Group đại diện là trường Taylors College và Tổ chức Navitas thực hiện Tuần lễ tư vấn du học Úc với nhiều hoạt động bổ ích..

  Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

  Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

  Nhiều thay đổi tích cực du học Úc năm 2014: Theo thông báo của cơ quan di trú Úc, bắt đầu từ ngày 22/3/2014, học sinh đăng ký các khóa học hoặc gói khóa học cấp độ đại học trở lên tại 60 trường đại học, cao đẳng, học viện… được hưởng bậc xét visa ưu tiên..

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?