Làm sao để chuyển tiếp sang Mỹ khi đang du học Singapore ngành xây dựng

Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend
Singapore được xem là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất trong khu vực và được đánh giá cao trên thế giới. Singapore rất chú trọng đến việc phát triển và đầu tư cho giáo dục, chính phủ khuyến khích phát triển hệ thống giáo dục công lập và tư thục, tạo điều kiện cho sinh viên trong nước và quốc tế có cơ hội theo học các chương trình học với bằng cấp của các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Điều này đã giúp cho chất lượng giáo dục, đào tạo của Singapore phát triển vượt bậc trong thời gian qua, có thể nói sánh ngang cùng các nền giáo dục tiên tiến khác trên thế giới. Đất nược xin đẹp này đã được xếp hạng thứ 12 trong số các thành phố tốt nhất trên thế giới và số 1 tại Châu Á về tiêu chí lựa chọn địa điểm học đại học. Thêm vào đó, học tại Singapore có thể giúp chuyển tiếp sang các trường Đại Học danh tiếng ở Mỹ. Vậy làm thế nào để chuyển tiếp sang Mỹ khi đang học ở Singapore? nên chuyển tiếp ngành nào? hình thức ra sao? Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh tại Du học Tân Đại Dương sẽ trao đổi với chúng ta trong bài trò chuyện về Làm sao để chuyển tiếp sang Mỹ khi đang du học Singapore ngành xây dựng

Làm sao để chuyển tiếp sang Mỹ khi đang du học Singapore ngành xây dựng

Làm sao để chuyển tiếp sang Mỹ khi đang du học Singapore ngành xây dựng

Câu hỏi 1: Cám ơn Anh Baỏ Anh đã tham gia buổi trò chuyện với chủ đề Làm sao để chuyển tiếp sang Mỹ khi đang du học Singapore ngành xây dựng ngày hôm nay. Đầu tiên, anh Bảo Anh có thể giới thiệu để các bạn hiểu về ngành xây dựng, cũng như cơ hội nghề nghiệp khi học ngành này?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời

Có thể nói ngành xây dựng là ngành công nghiệp được hình thành từ 3 yếu tố đó là: công việc thiết kế, xây dựng và duy trì các công trình cho cả hai lĩnh vực công và tư. Đặc thù của ngành học này là có mang tính đa dạng trong nhiều lĩnh vực, cho phép lựa chọn việc làm liên quan với chương trình mà bạn đã học ở trường. Có thể nói, kỹ sư xây dựng là một nghề hơn cả thú vị dành cho những bạn thích thiết kế, giỏi việc lên kế hoạch, sẵn sàng đón nhận công việc thi công và quản lý xây dựng. Những công việc này đòi hỏi ở bạn sự khéo léo, sáng tạo và khả năng xử lý tình huống. Việc quản lý công trường luôn thử thách sự mạnh mẽ, quyết đoán của bạn.

Và theo những báo cáo gần đây nhất cho thấy nền kinh tế đang dần lấy lại sự hùng mạnh, vì thế ngành Xây dựng đang tìm lại được những cơ hội phát triển tốt. Cụ thể, cuối năm 2013, tốc độ tăng trưởng của ngành Xây dựng luôn đạt con số dương, và tiếp tục có chiều hướng tăng nhanh. Bên cạnh đó, những chính sách hỗ trợ cũng như đầu tư cho dân ngày càng mở rộng và quy mô hơn, đa phần là liên quan đến lĩnh vực bất động sản. Chính vì vậy đó là một động lực rất mạnh thúc đẩy ngành xây dựng sẽ rực rỡ hơn trong tương lai .

Một lần nữa để nắm bắt quy trình và thủ tục du học Singapore ra sao , các bạn đừng ngại liên hệ qua hotline: (08)38382080 - (08)38484879 (trong giờ hành chính ) hoặc qua website: www.duhocsingapore.net

Và công ty có thêm Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi , thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Nói đến các vị trí các bạn có thể làm việc sau khi tốt nghiệp thì bởi sự đa dạng từ tính chất của chuyên ngành này làm nâng cao tỷ lệ sinh viên sẽ có được việc làm sau khi ra trường , trong đó trở thành Kỹ sư xây dựng là sự lựa chọn phổ biến của các sinh viên.Tuy nhiên, sinh viên tốt nghiệp cũng có thể lựa chọn học tiếp chương trình sau đại học các ngành như kinh doanh, luật, báo chí, thậm chí là giảng dạy bộ môn chuyên ngành này.

Vâng, cám ơn phần giải đáp vừa rồi của anh !

Làm sao để chuyển tiếp sang Mỹ khi đang du học Singapore ngành xây dựng

Du học Singapore ngành xây dựng tại Nanyang

Câu Hỏi 2: Em được biết ngành xây dựng tại Singapore được liệt kê trong danh sách hàng TOP. Vậy với một chuyên ngành được liệt kê trong danh sách hàng top như vậy, thì Làm sao để chuyển tiếp sang Mỹ khi đang du học Singapore ngành xây dựng? Có những trường nào tại Singapore chuyên đào tạo, anh có thể giới thiệu đôi nét về trường cũng như theo con đường du học diện này thì có những lợi thế nào cho sinh viên thưa anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Nói đến ngành học xây dựng thì học viện quản lý Nanyang là trường đầu tiên và duy nhất tại Singapore đào tạo ngành Kỹ thuật Xây dựng. Và điều đặc biệt như vấn đề hôm nay chúng ta tìm hiểu là học tại trường bạn sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang Mỹ dễ dàng bởi trường có sự hợp tác cùng trường đại học Trine University, Mỹ.

Thành lập năm 2001, Học viện Quản lý Nanyang là một trong những trường sớm nhất được cấp chứng nhận Edu Trust 4 năm. Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000.Khu học xá được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thống khách sạn , ngân hàng chất lượng thế giới và môi trường kinh doanh nơi mà sinh viên sẽ làm việc sau tốt nghiệp. Chuyên ngành được giảng dạy tại trường bao gồm: Kỹ sư xây dựng, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch và Khách sạn, Quản lý Hậu cần…

Lý do nhiều sinh viên hằng năm đăng ký học tại Học viện Quản lý Nanyang bởi trường:

 • Có Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nhiệt tình, học vấn cao
 • Chương trình thực hành được áp dụng thực tế nhất tại Singapore
 • Tiết kiệm được thời gian: thay vì việc phải bỏ ra từ 4 năm để có được bằng Đại học ngành xây dựng tại Việt Nam, sinh viên chỉ cần mất 24 tháng để hoàn thành khóa học Cao đẳng Kỹ thuật xây dựng và năm cuối tại đại học Trine, Mỹ để nhận bằng Cử nhân.
 • Bằng cấp do trường Trine University – Đại học bang Indiana, Mỹ chứng nhận
 • Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng tại Học viện Quản lý Nanyang Singapore được chuyển tiếp sang Mỹ học và lấy bằng Cử nhân.

Quá trình hoàn thành con đường Du học singapore cơ hội chuyển tiếp Mỹ ngành xây dựng cho bạn có 2 bước:

 • Đầu tiên: Hoàn tất chương trình Cao đẳng Kỹ sư Xây dựng tại Học viện Quản lý Nanyang (NIM), Singapore trong 2 năm.
 • Sau đó chuyển tiếp sang Mỹ, học chương trình Kỹ sư Dân dụng (học về xây dựng cầu đường, công trình công cộng, thủy điện …) trong 1 năm tại trường Đại học Trine, bang Indiana, Mỹ.

Trine University là một trong những trường Đại học tốt nhất ở Trung Tây Hoa Kỳ do U.S. News & World Report and the Princeton Review xếp hạng.

Trên 1000 công ty, doanh nghiệp, tổ chức công nhận bằng cấp Trine University

Trong nhiều năm qua, trường đã có 90-100% sinh viên sau khi hoàn thành các khóa học tại trường đã có những vị trí tốt với mức lương khởi điểm khá cao.

Rất cám ơn những phần chia sẻ rất chi tiết cho quá trình Làm sao để chuyển tiếp sang Mỹ khi đang du học Singapore ngành xây dựng gửi đến các bạn trong hôm nay của anh Bảo Anh, mong rằng qua chương trình này sẽ mở thêm một con đường mới dành cho các sinh viên có ước mơ du học Mỹ nhé !

Ngoài ra để có buổi phỏng vấn xin visa được thuận lợi hơn, các bạn có thể xem thêm những chia sẻ của các bạn đã từng đậu visa tại đây

Để tìm hiểu rõ hơn Du học Singapore Làm sao để chuyển tiếp sang Mỹ khi đang du học Singapore ngành xây dựng, các bạn đừng quên liên hệ Công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đại Dương tại địa chỉ :

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn - duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

Nguồn: Du học Tân Đại Dương


Bình luận của bạn

Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Kinh nghiệm du học Mỹ
Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Singapore, đất nước chỉ có 3 trường công lập duy nhất và các trường tư còn lại chiếm đa số. Tuy nhiên, yếu tố riêng biệt và thu hút Sinh viên quốc tế đó chính là chất lượng giáo dục và giá trị bằng cấp có giá trị ngang tầm với các nước Anh, Úc, Mỹ, … Thêm vào đó, Singapore nổi tiếng toàn thế giới với hình ảnh một vùng đất xanh, sạch và yên bình, địa điểm quyễn rũ với nền văn hóa Đông Tây giao thoa.

  Các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Mỹ 2016

  Các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Mỹ 2016

  Chứng minh tài chính du học Mỹ là gì? Các loại thủ tục và giấy tờ cần thiết chuẩn bị khi làm hồ sơ chứng minh tài chính cần thiết? Cách lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín để thực hiện việc làm hồ sơ và hỗ trợ các thông tin cần thiết trước khi phỏng vấn xin visa du học mỹ như thế nào?

  Xin học bổng du học Mỹ có khó không?

  Xin học bổng du học Mỹ có khó không?

  Xin học bổng du học Mỹ có khó không?: Có được một suất học bổng du học Mỹ là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy bí quyết và cách thức nào để “săn” được học bổng du học Mỹ.

Kinh nghiệm du học Úc
Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Du học châu Úc trường đại học Công nghệ Queensland là một trong những trường công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là sự lựa chọn hàng đầu bởi chương trình học giàu tính thực tiễn, sinh viên ra trường dễ kiếm được việc làm, lương cao và cơ hội định cư

  Tuần lễ tư vấn du học Úc

  Tuần lễ tư vấn du học Úc

  Trung tâm Tư vấn Du học ILA kết hợp với tổ chức giáo dục Study Group đại diện là trường Taylors College và Tổ chức Navitas thực hiện Tuần lễ tư vấn du học Úc với nhiều hoạt động bổ ích..

  Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

  Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

  Nhiều thay đổi tích cực du học Úc năm 2014: Theo thông báo của cơ quan di trú Úc, bắt đầu từ ngày 22/3/2014, học sinh đăng ký các khóa học hoặc gói khóa học cấp độ đại học trở lên tại 60 trường đại học, cao đẳng, học viện… được hưởng bậc xét visa ưu tiên..

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?