Những quy định mới nhất về visa du học Canada

Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend
Quy định mới nhất thủ tục visa du học Canada năm 2014: Những quy định mới dành cho sinh viên quốc tế đang theo học tại du học Canada đã được ban hành và chính thức có hiệu lực từ ngày 1/06/2014.

>> Du học châu Mỹ, du học Canada, thủ tục du học Canada

Quy định mới nhất thủ tục visa du học Canada năm 2014

Những quy định mới đặc biệt tạo điều kiện cho sinh viên chọn du học Canada với mục đích học thật sự và sẽ có hiệu lực vào ngày 01 tháng 06 năm 2014. Không phải ngẫu nhiên nhiều năm qua Canada được đánh giá là nơi có điều kiện sống tốt nhất thế giới qua khảo sát tại hơn 174 quốc gia với trên 200 chỉ số.

Bằng sự nỗ lực toàn diện của chính phủ và người dân, Canada dành được số điểm rất cao do môi trường sống an toàn, tỷ lệ tội phạm thấp, dịch vụ y tế hoàn hảo và khả năng tiếp cận kịp thời với giáo dục – không chỉ dành cho công dân Canada mà còn dành cho sinh viên quốc tế tại đây.

Quy định mới nhất thủ tục visa du học Canada năm 2014

Quy định mới nhất thủ tục visa du học Canada năm 2014

Những quy định mới dành cho sinh viên quốc tế đang theo học tại du học Canada đã được ban hành và chính thức có hiệu lực từ ngày 1/06/2014.

Những chính sách mới này nhằm tăng thêm cơ hội học tập và làm việc cho sinh viên đồng thời đảm bảo chất lượng đào tạo cao của các trường, giảm thiểu những trường hợp giả mạo hoặc không theo học đúng chương trình. Các thay đổi cụ thể về thủ tuc du học Canada 2014 như sau:

Quy định hiện tại Quy định áp dụng từ 1/06/2014
Khi xin Giấy phép học tập (Study Permit), đương đơn phải chứng tỏ ý định tiếp tục việc học của mình tại Canada Đương đơn PHẢI làm thủ tục đăng ký khóa học và phải tiếp tục việc học của mình tại Canada. Nếu không sẽ bị trục xuất khỏi Canada.
Đương đơn có thể xin Study Permit để theo học tại bất cứ cơ sở giáo dục nào tại Canada. Study Permit chỉ được cấp cho đương đơn theo học tại một cơ sở giáo dục được cấp phép tuyển sinh quốc tế.
Sinh viên khi theo học tại cơ sở giáo dục công lập cũng như dân lập PHẢI xin Giấy phép làm việc ngoài trường học nếu muốn làm thêm ngoài khuôn viên trường học dạng bán thời gian 20 giờ một tuần và toàn thời gian vào kỳ nghỉ. Sinh viên được cấp Study Permit sẽ đương nhiên được phép làm thêm ngoài khuôn viên trường học 20 giờ một tuần và toàn thời gian vào kỳ nghỉ mà không cần xin thêm Giấy phép làm việc. Sinh viên phải theo học khóa học từ 6 tháng trở lên mới được phép đi làm.
Bất kỳ sinh viên quốc tế nào cũng có thể xin Co-Op Work Permit nếu chương trình Co-op nằm trong khóa học của mình. Chỉ những sinh viên quốc tế theo học tại những cơ sở giáo dục cao đẳng, đại học Hoặc tại một cơ sở đươc chỉ định mới có thể xin Co-Op Work Permit nếu Chương trình Co-Op nằm trong khóa học của mình.
Người giữ Visa Du lịch không thể xin Study Permit tại Canada. Người giữ Visa du lịch có thể xin Study Permit ngay tại Canada nếu đang ở bậc Mẫu giáo, tiểu học, trung học; hay theo học chương trình trao đổi, Hoặc đang theo học khóa học ngắn hạn; hoặc vừa hoàn thành khóa học để được chấp nhận vào một trường nào đó.
Sinh viên quốc tế vừa hoàn thành khóa học mà thời hạn Study Permit vẫn còn hiệu lực thì vẫn có thể ở lại Canada một cách hợp pháp cho đến khi Study Permit hết hạn. Study Permit sẽ không còn hiệu lực sau 90 ngày kể từ khi khóa học kết thúc trừ khi sinh viên xin được Giấy phép làm việc hoặc Quyết định cho phép ở lại Canada.
Sinh viên quốc tế không được phép đi làm sau khi hoàn thành khóa học và đang trong thời gian xin Giấy phép làm việc Post-Graduation Work Permit Sinh viên quốc tế tốt nghiệp xong sẽ được phép làm việc toàn thời gian sau khi họ kết thúc khóa học và trong khi chờ cấp Giấy phép Làm việc Post-Graduation Work Permit.

Theo Saigontouris


Bình luận của bạn

Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Kinh nghiệm du học Mỹ
Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Singapore, đất nước chỉ có 3 trường công lập duy nhất và các trường tư còn lại chiếm đa số. Tuy nhiên, yếu tố riêng biệt và thu hút Sinh viên quốc tế đó chính là chất lượng giáo dục và giá trị bằng cấp có giá trị ngang tầm với các nước Anh, Úc, Mỹ, … Thêm vào đó, Singapore nổi tiếng toàn thế giới với hình ảnh một vùng đất xanh, sạch và yên bình, địa điểm quyễn rũ với nền văn hóa Đông Tây giao thoa.

  Các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Mỹ 2016

  Các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Mỹ 2016

  Chứng minh tài chính du học Mỹ là gì? Các loại thủ tục và giấy tờ cần thiết chuẩn bị khi làm hồ sơ chứng minh tài chính cần thiết? Cách lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín để thực hiện việc làm hồ sơ và hỗ trợ các thông tin cần thiết trước khi phỏng vấn xin visa du học mỹ như thế nào?

  Xin học bổng du học Mỹ có khó không?

  Xin học bổng du học Mỹ có khó không?

  Xin học bổng du học Mỹ có khó không?: Có được một suất học bổng du học Mỹ là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy bí quyết và cách thức nào để “săn” được học bổng du học Mỹ.

Kinh nghiệm du học Úc
Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Du học châu Úc trường đại học Công nghệ Queensland là một trong những trường công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là sự lựa chọn hàng đầu bởi chương trình học giàu tính thực tiễn, sinh viên ra trường dễ kiếm được việc làm, lương cao và cơ hội định cư

  Tuần lễ tư vấn du học Úc

  Tuần lễ tư vấn du học Úc

  Trung tâm Tư vấn Du học ILA kết hợp với tổ chức giáo dục Study Group đại diện là trường Taylors College và Tổ chức Navitas thực hiện Tuần lễ tư vấn du học Úc với nhiều hoạt động bổ ích..

  Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

  Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

  Nhiều thay đổi tích cực du học Úc năm 2014: Theo thông báo của cơ quan di trú Úc, bắt đầu từ ngày 22/3/2014, học sinh đăng ký các khóa học hoặc gói khóa học cấp độ đại học trở lên tại 60 trường đại học, cao đẳng, học viện… được hưởng bậc xét visa ưu tiên..

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?