Qui định về hình chụp khi làm hồ sơ xin Visa

Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend
Thủ tục - Hồ sơ du học: Quy định bắt buộc khi chụp ảnh làm hồ sơ xin Visa du hoc từ các Lãnh sự quán: Những hình chụp trên nền tối và có hoa văn sẽ không được chấp nhận,...

Sự kiện: DU HỌC MỸ - DU HOC MY

Tin liên quan:

1. Đương đơn phải nộp ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng. Ảnh phải rõ ràng để nhận diện được người. Ảnh không được xử lý vi tính khác đi với người thật.

2. Kích thước khoảng 5cmx5cm và toàn bộ đầu phải nằm chính giữa ảnh. Ảnh chụp đủ mặt và không dán lên bìa cứng. Đương đơn nhìn thẳng vào máy ảnh, không nhìn xuống hoặc nhìn nghiêng và mặt phải chiếm 50% diện tích của ảnh.

3. Ảnh phải thể hiện toàn bộ đầu của đương đơn, bao gồm cả khuôn mặt (từ đỉnh đầu đến hết cằm) có kích thước từ 2,5cm đến 3,5cm và đủ tóc hai bên. Khoảng cách từ mắt đến cạnh dưới của tấm ảnh khoảng 2,8cm đến 3,5cm. Đương đơn bắt buộc phải để lộ cả hai tai.

4. Ảnh phải được dập ghim hoặc dán bằng hồ vào đơn xin visa không di dân (mẫu DS-156). Ghim dập cách càng xa khuôn mặt của đương đơn càng tốt.

5. Có thể chụp ảnh mầu hoặc đen trắng. Ảnh phải có nền trắng và trơn.  Ảnh chụp trên nền tối, có hoa văn sẽ không được chấp nhận.

Đương đơn chỉ có thể đội mũ hoặc khăn trùm đầu vì lý do tôn giáo, và ngay cả trong trường hợp đó cũng không được che khuất bất kỳ phần nào trên mặt.

 

Visa, quy dinh ve hinh chup khi xin visa

Hình chụp đúng chuẩn và được chấp nhận

 

Đương đơn không đeo kính râm hoặc các thiết bị cá nhân khác trừ khi vì lý do sức khỏe.

Mặt nạ hoặc mạng che mặt gây ảnh hưởng đến việc nhận dạng cũng không được chấp nhận.
Chúng tôi không chấp nhận ảnh có đội mũ của quân nhân, nhân viên ngành hàng không hoặc các ngành khác.

Chúng tôi không chấp nhận ảnh đương đơn mặc trang phục hoặc đội mũ của bộ lạc hay dân tộc trừ khi trang phục đó có tính chất tôn giáo.

Để có được những tấm ảnh đúng tiêu chuẩn, khi đi chụp ảnh các bạn có thể tới một trong các hiệu ảnh sau đây:

  • NGUYÊN BÌNH STUDIO, 42 Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tel: 04-825.6583
  • HOÀNG TUYẾT PHOTO CENTER ,463 hoặc 493 Kim Mã,Tel: 04-772.2259; 771.5397
  • FONG-PHOTO STUDIO, 55 Mã Mây, Tel: 04-8269331
  • NGUYÊN CẦU MINILAB, 19 Bà Triệu, Tel: 04-8261258

 

Khi có những thắc mắc về: Thủ tục nhập học, Học bổng và hỗ trợ tài chính, Visa du học Mỹ, Chi phí du học Mỹ ... Bạn có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ ( Thuộc Lãnh Sự Quán Mỹ ) để được giải đáp.

Trung tâm tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ:

Diamond Plaza - Lầu 8 - 34 Lê Duẩn  Quận 1 -  TP.HCM

Email: HCMCEDUSA@state.gov

Website: http://vietnamese.hochiminh.usconsulate.gov/

Điện thoại: (84-8) 3520 4610 – Fax: (84-8) 3520 4622.

 

Hoặc: Bạn có thể liên hệ tới với chúng tôi để có thêm thông tin:

Công ty Quảng cáo trực tuyến Kênh Cộng - Chuyên trang thủ tục du học

ĐT: (08) 3551 3358 email: trungdh@kenhcong.vn

Du hoc, visa My, Thu tuc du hoc My, Du học trung học Mỹ, Học bổng, Du học

Đăng ký nhận thêm thông tin Thủ tục du học Mỹ qua email tại ô bên dưới

Thủ tục du học - Thu tuc du hoc



Bình Luận(Có 1 bình luận)

anh visa
Em muon hoi thong tin chup anh lam visa My o tp Ho Chi Minh thi chup o dia diem nao ? Cam on anh/chi.

Bình luận của bạn

Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Kinh nghiệm du học Mỹ
Tìm hiểu một số loại visa du học Mỹ

Tìm hiểu một số loại visa du học Mỹ

Du học Mỹ: Một số loại visa cho du học sinh tại Mỹ; Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiều một số loại visa danh cho du học sinh khi du học tại Mỹ; Đồng thời du học sinh cần chú ý một số điểm khi xin visa du học

    Thủ tục du học Mỹ cần điều kiện gì?

    Thủ tục du học Mỹ cần điều kiện gì?

    Du học Mỹ vấn đề lo ngại của quý phụ huynh và các bạn học sinh đó là khâu chuẩn bị hồ sơ xin Visa. Vậy để thuyết phục được viên chức Lãnh sự cấp visa du học Mỹ cho mình thì bạn cần chuẩn bị những gì?

Kinh nghiệm du học Úc
Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Du học châu Úc trường đại học Công nghệ Queensland là một trong những trường công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là sự lựa chọn hàng đầu bởi chương trình học giàu tính thực tiễn, sinh viên ra trường dễ kiếm được việc làm, lương cao và cơ hội định cư

    Tuần lễ tư vấn du học Úc

    Tuần lễ tư vấn du học Úc

    Trung tâm Tư vấn Du học ILA kết hợp với tổ chức giáo dục Study Group đại diện là trường Taylors College và Tổ chức Navitas thực hiện Tuần lễ tư vấn du học Úc với nhiều hoạt động bổ ích..

    Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

    Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

    Nhiều thay đổi tích cực du học Úc năm 2014: Theo thông báo của cơ quan di trú Úc, bắt đầu từ ngày 22/3/2014, học sinh đăng ký các khóa học hoặc gói khóa học cấp độ đại học trở lên tại 60 trường đại học, cao đẳng, học viện… được hưởng bậc xét visa ưu tiên..

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?