Thủ tục du học Anh

Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend
Thu tuc du hoc Anh: Tư vấn làm hồ sơ xin visa, Các bước cần thiết khi làm thủ tục du học Anh, chứng minh tài chính, chi phí và lệ phí khi xin thị thực du học Anh. Thông tin du học Anh 2012

Sự kiện: DU HỌC ANH - DU HOC ANH

Tin liên quan:

Thủ tục xin thị thực Anh bao gồm 8 bước. Trước khi nộp đơn, quý vị cần đọc kỹ các bước dưới đây để hiểu rõ về các quy định và quá trình xét duyệt thị thực.

Bước 1 - Kiểm tra xem quý vị có cần xin thị thực Anh không

Mọi công dân Việt Nam đều phải xin thị thực để có thể nhập cảnh vào Anh.
Người không mang quốc tịch Việt Nam nếu muốn xin thị thực dài hạn cần phải có thị thực lưu trú hoặc giấy phép lao động ở Việt Nam. Nếu không, quý vị sẽ phải nộp đơn ở nước sở tại.
Nếu quý vị không phải là công dân Việt Nam hoặc nếu quý vị không rõ về việc mình có phải xin thị thực hay không, xin mời xem chi tiết tại trang web của UKBA

Nếu quý vị phải xin thị thực, xin mời xem tiếp các bước dưới đây.

 

thu tuc du hoc anh, thu tuc du hoc, du hoc anh

Tư vấn làm thủ tục du học Anh


Bước 2 - Xem thông tin về loại thị thực muốn nộp

Trước khi quyết định nộp đơn xin thị thực, quý vị cần tìm hiểu thông tin về loại thị thực mình muốn xin. Thông tin về các loại thi thực và nhiều thông tin bổ ích khác có thể xem tại trang phân loại thị thựccủa trang web này. Quý vị cùng nên tìm hiểu thêm về Luật nhập cư Anh vì hồ sơ xin thị thực của quý vị sẽ phải thoả mãn những yêu cầu trong luật này.


Bước 3 - Điền bản khai xin thị thực trên mạng

Mỗi cá nhân xin thị thực Anh, bao gồm cả trẻ em, sẽ phải có riêng cho mình một bản khai xin thị thực trên mạng. Quý vị sẽ cần có một địa chỉ email. Đây là yêu cầu vì lý do bảo mật thông tin và cũng để chúng tôi có thể liên lạc với quý vị (nếu cần) về hồ sơ xin thị thực. Quý vị cần in bản khai này ra ngay sau khi hoàn thành bản khai trên mạng.

Bản khai xin thị thực trên mạng

Quý vị cần đảm bảo mình chọn đúng loại thị thực cần xin.
Quý vị cần chắc chắn rằng các mục trong đơn xin thị thực phải được điền đúng.
Mục 1 và 2  là những mục quan trọng đánh giá hồ sơ của quý vị. Những thông tin trong mục này cần được điền thật chính xác.
Quý vị cần in toàn bộ các trang của bản khai xin thị thực và mang theo bản khai này khi tới nộp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ. Bản khai cần được in trên giấy chất lượng tốt. Các thông tin trên bản khai cần nằm trong khuôn khổ lề giấy in.
Quý vị cần đảm bảo bản khai có mã số hồ sơ xuất hiện ở trang cuối cùng và phải ký ở trang này.
Sau khi lưu và nhấn nút " nộp" hồ sơ qua mạng, quý vị sẽ nhận được một email xác nhận với mã số hồ sơ bắt đầu bằng số GWF. Quý vị cần lưu giữ số hồ sơ để truy cứu sau này.

 

thu tuc du hoc anh, thu tuc du hoc, du hoc anh

Thủ tục du học Anh

Bước 4 - Chuẩn bị hồ sơ

Giấy tờ gốc

Quý vị cần phải cung cấp giấy tờ gốc cùng với bản sao của mỗi loại giấy tờ này. Việc không cung cấp giấy tờ gốc có thể dẫn tới việc bị từ chối hồ sơ. Nếu quý vị không nộp bản sao hồ sơ thì bản gốc của các giấy tờ này cũng có thể sẽ không được trả lại. Quý vị cần chuẩn bị bản sao hồ sơ trước khi đến nộp hồ sơ.

Bản dịch các giấy tờ

Nếu quý vị muốn cán bộ xét duyệt thị thực của UKBA xem xét từng giấy tờ hỗ trợ hố sơ của mình thì phải cung cấp bản dịch của các giấy tờ không phải tiếng Anh. Tất cả các bản dịch này cần được nộp kèm bản gốc để đối chiếu. Bản dịch các giấy tờ cần ghi rõ chi tiết của người dịch và xác nhận về độ chính xác của bản dịch. Bản dịch cũng cần đề ngày và có chữ ký của người dịch

Giấy tờ hỗ trợ hồ sơ xin thị thực

Quý vị có thể tham khảo hướng dẫn của Cục biên phòng Anh cho từng loại thị thực tại các đường dẫn mà chúng tôi đã liên kết sẵn trong các trang hướng dẫn thị thực. Quý vị cần nộp các giấy tờ tốt nhất trong khả năng để chứng minh cho mục đích nhập cảnh của mình. Việc không cung cấp đầy đủ bằng chứng về việc xuất nhập cảnh trong các hộ chiếu cũ ( nếu có) và các giấy tờ cần thiết theo như hướng dẫn của Cục biên phòng Anh có thể sẽ dẫn tới việc bị từ chối đơn xin thị thực.

Ảnh chụp

Quý vị cần cung cấp 1 ảnh mới nhất của mình ( chụp không quá 6 tháng). Ảnh phải được chụp màu và có những điều kiện sau:

Ảnh nền trắng
Chất lượng chụp tốt
In trên giấy ảnh
Cỡ ảnh 45mm x 35mm
Không che mặt, không đeo kính mát, không trùm khăn trên đầu trừ khi là lý do tôn giáo hay chữa bệnh. Người chụp nên giữ trạng thái bình thường ( không cười khoe răng, cau mày hay rướn mày), ngồi thẳng người và giữ đầu thẳng.

Bước 5- Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ

Bất kỳ ai xin thị thực vào Anh ( trừ một số trường hộp được miễnvà trẻ em dưới 5 tuổi) đều phải đến nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận thị thực để cung cấp dấu vân tay. Tuy nhiên, những trường hợp được miễn dấu vân tay hay trẻ em dưới 5 tuổi dù không phải đến nộp hồ sơ trực tiếp vẫn cần khai bản khai trên mạng. Nếu quý vị từ chối không cung cấp dấu vân tay thì hồ sơ của quý vị cũng không thể được xét duyệt.

Tại Việt Nam, toàn bộ người nộp đơn, trừ những trường hợp thoả mãn điều kiện dịch vụ thị thực giới hạn tại Thành phố Hồ Chí Minh, sẽ phải trực tiếp đến nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ tại Hà Nội. Quý vị cần đặt một lịch hẹn nộp hồ sơ trên mạng để có thể đến nộp hồ sơ tại trung tâm thị thực. Quý vị có thể đặt được lịch hẹn này sau khi đã hoàn thành bản khai xin thị thực trên mạng.

Người có đủ điều kiện nộp hồ sơ theo diện dịch vụ thị thực giới hạn có thể lựa chọn để nộp hồ sơ trực tiếp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý: Quý vị cần đặt cuộc hẹn trên mạng để có thể nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực của chúng tôi.

Nếu quý vị xin thị thực theo một nhóm thì mỗi thành viên của nhóm đều cần đặt một cuộc hẹn riêng. Ví dụ, nếu quý vị là một gia đình gồm hai người lớn và hai trẻ em, quý vị cần phải đặt tổng cộng bốn cuộc hẹn.

Nếu quý vị muốn thay đổi cuộc hẹn, xin quý vị lưu ý huỷ cuộc hẹn cũ của mình. Mối người nộp đơn chỉ có thể đặt một cuộc hẹn. Nếu quý vị đặt nhiều hơn một cuộc hẹn cho mỗi người hoặc tạo ra những cuộc hẹn ảo, chúng tôi có thể sẽ huỷ tất cả các cuộc hẹn không hợp lệ này mà không cần thông báo trước. Đây là cách thức để không tạo sự quá tải và để tạo cơ hội cho những người thực sự có nhu cầu có thể đặt được cuộc hẹn cho mình.


Bước 6- Nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận thị thực

Khi đến nộp hồ sơ, quý vị cần mang theo:

Hộ chiếu hoặc giấy thông hành còn ít nhất một trang trắng (cả hai mặt) để dán thị thực và phải còn giá trị ít nhất 6 tháng tại thời điểm quý vị muốn nhập cảnh vào Anh.
Bản khai xin thị thực qua mạng in ra và đã ký
Một ảnh (xem lại hướng dẫn tại bước 4) dán vào trang đầu của bản khai
Lệ phí xin thị thực
Các giấy tờ cần thiết (xem bản hướng dẫn các giấy tờ tại mỗi trang hướng dẫn thị thực riêng). Cán bộ xét duyệt thị thực sẽ căn cứ vào các giấy tờ này để quyết định về thị thực của quý vị

Lưu ý: Quý vị không thể bổ sung giấy tờ sau khi đã hoàn tất việc nộp hồ sơ. Những giấy tờ quý vị nộp ban đầu sẽ là căn cứ để quyết định việc có được cấp thị thực hay không. Chúng tôi không chấp nhận hồ sơ gửi qua đường bưu điện.

Cung cấp dấu vân tay

Bất kỳ ai xin thị thực vào Anh (trừ một số trường hộp được miễn và trẻ em dưới 5 tuổi) đều phải đến nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận thị thực để cung cấp dấu vân tay. Tuy nhiên, những trường hợp được miễn dấu vân tay hay trẻ em dưới 5 tuổi dù không phải đến nộp hồ sơ trực tiếp vẫn cần khai bản khai trên mạng. Nếu quý vị từ chối không cung cấp dấu vân tay thì hồ sơ của quý vị cũng không thể được xét duyệt. Người nộp đơn dưới 16 tuổi cần có người giám hộ đi kèm khi cung cấp dấu vân tay nếu không chúng tôi không thể tiếp nhận hồ sơ. Hồ sơ xin thị thực chỉ có thể được bắt đầu xét duyệt sau khi đã hoàn tất các thủ tục xác định dấu vây tay.

Quá trình cung cấp dấu vân tay

Quá trình này bao gồm việc lấy dấu vân tay điện tử cho cả 10 ngón tay và chụp ảnh số. Chúng tôi sử dụng thiết bị lấy vân tay điện tử mà không cần dùng mực, dung dịch hay hoá chất. Quý vị cần đảm bảo rằng các ngón tay của mình không bị thương, trầy xước, hay nứt nẻ da tại thời điểm lấy vân tay vì nó có thể dẫn đến việc không thể lấy được vân tay với chất lượng theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ chụp ảnh mặt quý vị tại thời điểm lấy vân tay. Khi chụp ảnh quý vị không đeo kính mát hay trùm khăn hay băng trên đầu trừ khi là do vấn đề tôn giáo hay trong thời gian chữa bệnh. Gương mặt của quý vị phải được chụp rõ, không bị tóc che vào mắt. Nếu quý vị là nữ và đeo mạng che mặt do vấn đề tôn giáo thì cũng sẽ được yêu cầu tháo mạng trước khi chụp ảnh. Những trường hợp nhạy cảm có thể yêu cầu cung cấp nhân viên nữ chụp ảnh hoặc có thể yêu cầu được chụp tại phòng riêng. Chúng tôi không thể xét duyệt thị thực của quý vị nếu không được cung cấp dấu vân tay và ảnh chụp.


Bước 7- Chờ kết quả

Mời quý vị xem hướng dẫn thời gian xét duyệt trong trang web này để biết thêm thông tin về tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng và thời hạn xét duyệt thị thực. Hồ sơ xin thị thực được xét duyệt một cách độc lập và thời gian xét duyệt có thể sẽ dao động tuy nhiên chúng tôi đặt mục tiêu xét duyệt hố sơ xin thị thực không phải mục đích định cư là từ 7 đến 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ tại một trong hai trung tâm tiếp nhận của chúng tôi tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Quý vị không nên điện thoại đến Cục biên phòng Anh tại Đại sứ quán Anh để hỏi về tiến độ xét duyệt hồ sơ của mình nếu hồ sơ của quý vị nộp chưa quá 15 ngày làm việc. Trong trường hợp cần thiết, xin mời quý vị tìm thông tin về cách thức liên lạc với chúng tôi tại trang Liên hệ trong trang web này.

Lưu ý: Cục biên phòng Anh sẽ giữ hộ chiếu của quý vị trong suốt thời gian xét duyệt. Do vậy quý vị cần thu xếp hợp lý để không bị ảnh hưởng tới việc đi lại tới các nước khác trước khi sang Anh.

Thủ tục phỏng vấn

Trong những trường hợp cần thiết, quý vị có thể sẽ được yêu cầu phỏng vấn. Cán bộ thị thực có quyền đưa ra quyết định dựa trên những giấy tờ quý vị đã nộp. Do vậy, việc quý vị nộp đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của chúng tôi là rất quan trọng.

Nếu cần phỏng vấn, quý vị sẽ được xếp một lịch sớm nhất có thể. Tuy nhiên, quý vị cũng có thể phải chờ đợi một thời gian nếu lịch phỏng vấn của chúng tôi đã kín.

Trẻ em dưới 10 tuổi xin thị thực sẽ không phải phỏng vấn. Trường hợp trẻ em đi sang Anh một mình, trẻ em này có thể sẽ được gọi phỏng vấn với sự giám hộ của một người lớn (thường là bố mẹ hoặc người bảo trợ). Trẻ em từ 10 đến 14 tuổi có thể phải phỏng vấn nhưng cũng cần sự có mặt của người giám hộ. Trẻ em trên 14 tuổi có thể tự mình trả lời phỏng vấn.

Xin quý vị lưu ý rằng nộp hồ sơ tại Thành phố Hồ Chí Minh theo diện dịch vụ thị thực giới hạn không có nghĩa là được đảm bảo cấp thị thực. Những trường hợp nộp tại Thành phố Hồ Chí Minh theo diện hạn chế này vẫn có thể sẽ được yêu cầu ra Hà Nội để phỏng vấn nếu cần thiết.


Bước 8- Nhận quyết định về thị thực

Quý vị sẽ được liên lạc để thông báo về hồ sơ của mình theo chi tiết liên lạc đã cung cấp để đến nhận kết quả. Chúng tôi sẽ chuyển thẳng hộ chiếu cùng các giấy tờ gốc về địa chỉ của quý vị nếu quý vị trả lệ phí bưu điện. Nếu đến nhận trực tiếp, quý vị cần mang theo hoá đơn. Trường hợp có người đi nhận thay thì người này phải mang theo chứng minh thư, hoá đơn và thư uỷ quyền có chữ ký của quý vị.

Quý vị cần kiểm tra các thông tin sau trong trường hợp được cấp thị thực:

Các chi tiết cá nhân như tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, quốc tịch, giới tính được ghi đúng.
Thị thực ghi đúng mục đích chuyến đi và có giá trị nhập cảnh tại thời điểm quý vị muốn vào Anh (lưu ý rằng quý vị có thể xin cấp thị thực với thời hạn lùi sau 3 tháng so với thời điểm nộp đơn nếu chưa muốn nhập cảnh vào Anh ngay).
Quý vị cần liên lạc ngay với trung tâm tiếp nhận thị thực nếu nhận ra bất kỳ sai sót nào trên thị thực của mình.

 

Khi có những thắc mắc về thủ tục du học Anh, điều kiện du học Anh, Học phí và các vấn đề liên quan tới học tập tại Anh, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Anh tại Hà Nội hoặc TPHCM để được giải đáp:

Đại sứ quán Anh

Tầng 4, 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04 3936 0500 Fax: 04 3936 0562

Tổng Lãnh sự quán Anh

25 Lê Duẩn, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

Tel: 08 3823 2604  Fax: 08 3829 5257

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin từ các Công ty tư vấn du học uy tín

Công ty Quảng cáo trực tuyến Kênh Cộng - Chuyên trang thủ tục du học

ĐT: (08) 3551 3358 email: trungdh@kenhcong.vn


Du học, thủ tục du học Anh, visa Anh, học bổng, Tư vấn du học

Đăng ký nhận thêm thông tin thủ tục du học Anh qua email tại ô bên dưới

Thủ tục du học - Thu tuc du hoc


Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Kinh nghiệm du học Mỹ
Học bổng 6 trường đại học danh tiếng của Mỹ

Học bổng 6 trường đại học danh tiếng của Mỹ

Học bổng du học các trường đại học hàng đầu tại Mỹ có chất đào tạo cao, chương trình tốt như Đại học Oregon State, Đại học South Florida, Geogre Mason University..

    Ngày hội thông tin du học ILA

    Ngày hội thông tin du học ILA

    Ngày hội thông tin du học các nước cùng ILA: trường Bellerbys College tại Anh Quốc, trường Đại học tại Anh Quốc, trường Taylors College tại Úc & New Zealand,,

    Chi phí du học Mỹ cần bao nhiêu tiền, điều kiện xin visa du học Mỹ

    Chi phí du học Mỹ cần bao nhiêu tiền, điều kiện xin visa du học Mỹ

    Chuẩn bị chi phí khi đi du học luôn là mối quan tâm của hầu hết các bậc phụ huynh có con em chuẩn bị đi du học. Cần chuẩn bị bao nhiêu tiền cho 4 năm học đại học tại Mỹ, chọn trường nào tốt chi phí vừa phải , thủ tục xin visa du học Mỹ, hồ sơ chứng minh tài chánh du học Mỹ cần chuẩn bị những gì….

Kinh nghiệm du học Úc
Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Du học châu Úc trường đại học Công nghệ Queensland là một trong những trường công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là sự lựa chọn hàng đầu bởi chương trình học giàu tính thực tiễn, sinh viên ra trường dễ kiếm được việc làm, lương cao và cơ hội định cư

    Tuần lễ tư vấn du học Úc

    Tuần lễ tư vấn du học Úc

    Trung tâm Tư vấn Du học ILA kết hợp với tổ chức giáo dục Study Group đại diện là trường Taylors College và Tổ chức Navitas thực hiện Tuần lễ tư vấn du học Úc với nhiều hoạt động bổ ích..

    Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

    Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

    Nhiều thay đổi tích cực du học Úc năm 2014: Theo thông báo của cơ quan di trú Úc, bắt đầu từ ngày 22/3/2014, học sinh đăng ký các khóa học hoặc gói khóa học cấp độ đại học trở lên tại 60 trường đại học, cao đẳng, học viện… được hưởng bậc xét visa ưu tiên..

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?