Thủ tục du học, cơ hội việc làm, định cư tại Canada

Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend
Ðể có quyền làm việc tại trường, một sinh viên quốc tế cần phải học toàn thời gian tại một trường công lập hoặc tư thục đào tạo sau trung học. Sinh viên phải có giấy phép du học sinh (Study Permit) còn hiệu lực.

Những thay đổi về luật trong thời gian gần đây cho phép sinh viên quốc tế ở Canada làm việc tại trường hoặc làm việc ngoài trường. Không chỉ tạo thêm thu nhập, việc làm thêm sẽ là trường học thứ hai giúp các bạn hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, vốn sống và các kỹ năng làm việc khác.

 

Thủ tục du học, cơ hội việc làm, định cư tại Canada


Làm việc tại trường

Ðể có quyền làm việc tại trường, một sinh viên quốc tế cần phải học toàn thời gian tại một trường công lập hoặc tư thục đào tạo sau trung học. Sinh viên phải có giấy phép du học sinh (Study Permit) còn hiệu lực. Các sinh viên quốc tế tại Canada bởi vậy sẽ có đủ điều kiện để làm việc tại trường.

*** Du học Canada những thắc mắc thường gặp: Bấm vào đây

*** Để cập nhật thông tin du học và học phí Canada. Bạn vui lòng Add: Facebook: Tandaiduong Hcm / Fanpage:  facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong

Làm việc ngoài trường học – MỚI!

Trong các khóa học, sinh viên quốc tế hiện được phép làm việc ở ngoài trường lên tới 20 giờ/ 1 tuần (và có thể làm việc cả ngày trong thời gian nghỉ) ước tính thu nhập từ 13.000 CA$/năm nếu đáp ứng các yêu cầu sau:

- Phải nộp đơn để xin cấp giấy phép làm việc, theo đó bạn được phép làm thêm tối đa 20h/ tuần (riêng Quebec là 15h/ tuần) hay đến 40h/ tuần nếu đó là kỳ nghỉ hè hay nghỉ đông.

- Phải theo học toàn thời gian tại các trường hay học viện thuộc các tỉnh đã ký thoả thuận với CIC ít nhất một năm (kèm theo giấy chứng nhận từ nhà trường) và phải có kết quả học tập khá tốt.

- Không phải là sinh viên du học theo các chương trình học bổng do chính phủ Canada cấp hay chỉ theo học khoá tiếng Anh hay tiếng Pháp.

 

Thủ tục du học, cơ hội việc làm, định cư tại Canada


Làm việc sau khi tốt nghiệp

Chương trình làm việc sau khi tốt nghiệp cho phép sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm kiếm việc làm thuộc lĩnh vực mình đã học tại Canada. Điều kiện:

- Phải tốt nghiệp đại học, cao đẳng, cộng đồng, các trường nghề,…hay các học viện tư của Canada với bằng cấp được chính phủ công nhận. Lưu ý, những trường này phải có cơ sở nằm bên ngoài 3 thành phố lớn là Montréal, Toronto và Vancouver

- Hoàn tất chương trình học toàn thời gian ít nhất 2 năm.

- Đã tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành và nộp đơn xin cấp giấy phép làm việc.

Đối với những sinh viên đã có giấy phép làm việc 1 năm sau khi tốt nghiệp, nếu đủ điều kiện trên có thể tiếp tục nộp đơn để xin kéo dài thời gian làm việc lên 1 năm nữa. Khi đó, bạn nên liên hệ và nộp hồ sơ cho Tổ chức phát triển nguồn nhân lực và kỹ năng của Canada (HRSDC) để được xem xét.

*** Kinh nghiệm Du học Canada. Xem tại đây

Chi tiết hơn về từng trường hợp hồ sơ : 08 3848 4879 – 08. 3838 2080 hay  0989 006 890 - 01675 035 553 -  01665 157 271

 

Thủ tục du học, cơ hội việc làm, định cư tại Canada


Đa số các bạn học sinh khi tới tư vấn và làm hồ sơ tại Tân Đại Dương thì phần lớn là các bạn chưa có bằng IELTS là chưa có đáp ứng được điều kiện anh văn đầu vào của trường mình chọn, những trường hợp này thì các bạn có thể đăng ký vào học tại trung tâm anh ngữ ELS tại Canada

Trung tâm anh ngữ ELS có tại Toronto và Vancouver:

ELS Language Centers Toronto chiếm hai tầng khép kín của một tòa nhà Toronto nằm ngay trung tâm thành phố.

Một số trường ELS liên kết:

1.    Capilano university học phí đại học: 7,500 -15,000CAD/năm, thạc sĩ: 15,000-22,000CAD/năm.

2.    Douglas college: 14,000 CAD/năm.

3.    University of Prince Edwand island: 11,000 CAD/năm.

4.    North Island college: 10,710 CAD /năm, thạc sĩ: 13,388 CAD/năm

5.    Huron University college: 19,484 CAD/năm.

6.    Mount Saint Vincent University: 11,000 CAD /năm, thạc sĩ: 12,910 -13,410 CAD/năm.

7.    Humber college: 12,800 CAD/năm.

*** Cần biết gì khi Du học Canada : Bấm vào đây

 

Thủ tục du học, cơ hội việc làm, định cư tại Canada

 

Chia sẻ du học Canada cùng bạn Nguyễn Trọng Quang


Hello các bạn. Mình vừa nhận được visa du học Canada nè!!! Mình học THPT ở New Zealand được 3 năm rồi nhưng mình muốn thay đổi môi trường học tập tốt hơn nên mình làm hồ sơ du học Canada. Lúc mình còn ở New Zealand là Papa mình đã đi tìm và tham khảo cty du học để làm hồ sơ cho mình. Papa mình rất khó tính nhưng đã bị thuyết phục bởi chị An của Cty Tân Đại Dương. Hồ sơ Canada đúng là giấy tờ và thủ tục rắc rối thật. Nhưng nhờ có chị An và chị Quỳnh mà hồ sơ của mình chạy rất tốt…….hehe.

Trường mình chọn học thì được các chị tư vấn và dẫn dắt rất kỹ lưỡng nên mình rất hài lòng về trường mình sẽ học. Hồ sơ Canada thì phức tạp và xét duyệt của Lãnh sự quán lâu hơn nên mình chờ dài cả cổ. Có visa rồi thì các chị đăng ký chỗ ở homestay cho mình rất chu đáo. Mọi thứ đã sẵn sàng chỉ cần chờ đến ngày là bay thôi. Mình công nhận các chị làm việc rất chuyên nghiệp, mình và Papa rất yên tâm về hồ sơ. Đúng là sự lựa chọn sáng suốt…….hahahha. Cuối cùng thì em cảm ơn chị An và chị Quỳnh đã giúp em có được visa. Chúc Tân Đại Dương làm ăn phát đạt hơn nữa.

Cty du học Tân Đại Dương

Du Học Hàng Đầu Tại Việt Nam - New Great Ocean.

TPHCM

Địa chỉ: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

  • T:  08. 3 848 4879 ( 26 lines )      Fax:   3 848 3839

  • Địa chỉ: 902 Trần Hưng Đạo  P.7, Q.5, TP.HCM

  • T:  08. 3 838 20 80 - 01665 157 271 - 01677 773 972

Nha Trang

  • Địa chỉ: 23A Hai Bà Trưng, P. XH, TP Nha Trang

  • T: 058 381 3223 - 0962 464 809

  • Hotline: 01675 035 553 -  0989 006 890 - 01665 156 580

  • Website: tandaiduong.edu.vn  - tddvn.com

*** Tư vấn online qua chat va Webcam:

  • Yahoo: tandaiduongvn1, tandaiduong16

  • Facebook:   Tandaiduong Hcm

  • Fanpage:     facebook.com/DuHocQuocTeTanDaiDuong



Bình luận của bạn

Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Kinh nghiệm du học Mỹ
Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Singapore, đất nước chỉ có 3 trường công lập duy nhất và các trường tư còn lại chiếm đa số. Tuy nhiên, yếu tố riêng biệt và thu hút Sinh viên quốc tế đó chính là chất lượng giáo dục và giá trị bằng cấp có giá trị ngang tầm với các nước Anh, Úc, Mỹ, … Thêm vào đó, Singapore nổi tiếng toàn thế giới với hình ảnh một vùng đất xanh, sạch và yên bình, địa điểm quyễn rũ với nền văn hóa Đông Tây giao thoa.

    Các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Mỹ 2016

    Các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Mỹ 2016

    Chứng minh tài chính du học Mỹ là gì? Các loại thủ tục và giấy tờ cần thiết chuẩn bị khi làm hồ sơ chứng minh tài chính cần thiết? Cách lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín để thực hiện việc làm hồ sơ và hỗ trợ các thông tin cần thiết trước khi phỏng vấn xin visa du học mỹ như thế nào?

    Xin học bổng du học Mỹ có khó không?

    Xin học bổng du học Mỹ có khó không?

    Xin học bổng du học Mỹ có khó không?: Có được một suất học bổng du học Mỹ là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy bí quyết và cách thức nào để “săn” được học bổng du học Mỹ.

Kinh nghiệm du học Úc
Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Du học châu Úc trường đại học Công nghệ Queensland là một trong những trường công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là sự lựa chọn hàng đầu bởi chương trình học giàu tính thực tiễn, sinh viên ra trường dễ kiếm được việc làm, lương cao và cơ hội định cư

    Tuần lễ tư vấn du học Úc

    Tuần lễ tư vấn du học Úc

    Trung tâm Tư vấn Du học ILA kết hợp với tổ chức giáo dục Study Group đại diện là trường Taylors College và Tổ chức Navitas thực hiện Tuần lễ tư vấn du học Úc với nhiều hoạt động bổ ích..

    Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

    Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

    Nhiều thay đổi tích cực du học Úc năm 2014: Theo thông báo của cơ quan di trú Úc, bắt đầu từ ngày 22/3/2014, học sinh đăng ký các khóa học hoặc gói khóa học cấp độ đại học trở lên tại 60 trường đại học, cao đẳng, học viện… được hưởng bậc xét visa ưu tiên..

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?