Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend
Singapore, đất nước chỉ có 3 trường công lập duy nhất và các trường tư còn lại chiếm đa số. Tuy nhiên, yếu tố riêng biệt và thu hút Sinh viên quốc tế đó chính là chất lượng giáo dục và giá trị bằng cấp có giá trị ngang tầm với các nước Anh, Úc, Mỹ, … Thêm vào đó, Singapore nổi tiếng toàn thế giới với hình ảnh một vùng đất xanh, sạch và yên bình, địa điểm quyễn rũ với nền văn hóa Đông Tây giao thoa.

Singapore là sự kết hợp của văn hóa Phương Đông với nhịp sống hiện đại và tinh tế, thiên nhiên hùng vĩ tạo nên phong cách độc đáo mà bất cứ nơi nào cũng không thể có được. Đây thực sự là một đất nước lý tưởng để các bạn trẻ du học và có được điều kiện học tập tốt nhất. Ngành Du lịch khách sạn đang là ngành nghề đâng rất phát triển tại đảo quốc sư tử này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng với anh Nguyễn Bảo Anh - Giám Đốc công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương về Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn


Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Câu hỏi: chào anh Nguyễn Bảo Anh! Trước khi tìm hiểu về Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn a có thể chia sẽ đôi nét về đất nước Singapore xinh đẹp để các bạn học sinh có cái nhìn sơ nét về đất nước nơi mà các bạn sẽ chon để theo học được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc của công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Nhiều người gọi đảo quốc này là “chấm đỏ nhỏ” trên bản đồ, nhưng vị thế của Singapore ngày nay lớn hơn nhiều so với chấm nhỏ đó. Thực tế, Singapore là một thành phố quốc tế náo nhiệt với môi trường sống đẳng cấp hàng đầu thế giới và là mảnh đất được phủ kín bởi những tòa nhà cao tầng xen lẫn cây xanh rợp bóng. Một khía cạnh thú vị khác mà bạn sẽ tìm thấy ở Singapore chính là sự tổng hòa của nhiều nền văn hóa đa dạng, nơi con người của những sắc tộc và tín ngưỡng khác nhau cùng chung sống. Bên cạnh trải nghiệm đa văn hóa sống động, bạn có thể khám phá thêm nhiều điều về Singapore

Hiện tại, dân số Singapore khoảng 5 triệu người. Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Ngoài ra còn có tiếng mẹ đẻ của từng nhóm dân tộc chính tại Singapore.Là một xã hội đa sắc tộc, Singapore là một quốc gia đa dạng nhưng cũng rất gắn kết. Nếu bạn có cảm giác hoài cổ và mong muốn khám phá vẻ đẹp thế giới cổ xưa, bạn có thể khám phá và trải nghiệm tại những di tích lịch sử hoặc những đài tưởng niệm chính. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào cuộc hành trình di sản và thưởng thức cảnh quan cũng như âm thanh đặc trưng của một số khu vực văn hóa khác nhau, mà đáng chú ý là Khu Chinatown, Khu Tiểu Ấn và Kampong Glam.

Hoà mình vào các trung tâm mua sắm trên Đại lộ Orchard (Orchard Road) hay tham gia các buổi tiệc tại khu vực cầu cảng Clarke Quay hoặc Boat Quay đều là những lựa chọn thú vị cho các hoạt động vui chơi về đêm.

Ngoài ra, bạn sẽ còn ấn tượng với nền ẩm thực phong phú của Singapore. Dù là ngày hay đêm, nơi đây luôn có những món ăn làm thỏa mãn khẩu vị của bạn. Bạn sẽ được tha hồ lựa chọn từ vô số các món đặc sản của người Peranakan, Trung Hoa, Ấn Độ, Mã Lai, cũng như ẩm thực của nhiều nước khác nữa.

Ngoài yếu tố lịch sử, văn hóa, con người, mua sắm và ẩm thực, còn rất nhiều khía cạnh khác trên đất nước Singapore thịnh vượng này đang chờ đợi bạn khám phá.

Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Câu hỏi: Vậy anh có thể chia sẽ cho các bạn muốn đang tìm hiểu về Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn những trường nào đang đào tạo chương trình này cũng như mức học phí cụ thể ra sao?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc của công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Đón đầu xu thế nguồn nhân lực trong 10 năm tới, xu thế hội nhập Asean trong năm 2015, Singapore đang được nhiều bạn trẻ chọn làm điểm đến để học tâp. Tôi xin giới thiệu một số trường và mức học phí hiện nay để các bạn có thể dễ dàng chọn lựa và quyết định khóa học nào phù hợp với mình hơn

- Trường SHRM College Học phí: 5,000 SGD – 20,400 SGD / 1 khóa học

- Học viện quản lý Nanyang Học phí: 8,800 SGD – 26,800 SGD / 1 khóa học

- Học viện quản lý EASB Học phí: 12,800 – 26,800 SGD / 1 khóa học

- Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS đHọc phí: 2.247 SGD – 27.499 SGD / 1 khóa học

- Trường FTMS Học phí: 5,500 SGD – 13,500 SGD / 1 khóa học

- Trường Kaplan Singapore Học phí: 10,593 – 27,638 / 1 khóa học

- Học viện ERC Học phí: 9,500 SGD – 18,450 SGD / 1 khóa học

- Trường AAC (Academies Australasia Colloge) Học phí: 6,500 SGD – 14,500 SGD / 1 khóa học

- Trường James Cook (JCUS) Học phí: 16,717 SGD – 50,153 SGD / 1 khóa học

- Trường Informatics Học phí: 9,200 SGD – 21,200 SGD / 1 khóa học

- Trường PSB Academy Học phí: 7,490 SGD – 25,851 SGD / 1 khóa học

- Trường Raffles Học phí: 42,000 SGD / 1 khóa học

- Trường SDH ( School D’Hospitality) Học phí: 8,132 SGD – 19,046 SGD / 1 khóa học

Trên đây là danh sách những trường dành cho các bạn học Ngành Quản Lý Nhà Hàng Khách Sạn Vừa Học, Vừa Làm . Tuy nhiên để biết rõ hơn về thời gian học cũng như học phí từng bậc học cụ thể ra sao các bạn hãy click vào ĐÂY

Câu hỏi : Anh có thể chia sẽ rõ nét hơn, cụ thể hơn về Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc của công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

+ Visa du học Singapore được Cục xuất nhập cảnh Singapore (Immigration and Checkpoints Authority-ICA) gọi với tên Student Pass. Có lẽ vì cái tên này, nhiều người không khỏi hiểu nhầm Student Pass là một giấy phép bắt buộc nếu muốn học tập tại quốc đảo Sư Tử.

  • Trên thực tế, nếu bạn có các giấy tờ hoặc điều kiện dưới đây, bạn không cần đến Student Pass
  • Bạn đã chuyển quốc tịch thành công dân Singapore (permanent resident - PR)
  • Bạn có visa phụ thuộc (Dependent pass -DP)
  • Thời lượng khóa học của bạn đủ ngắn và chỉ yêu cầu visa ngắn hạn (short-term visit pass)

+Thông thường ngôi trường đã nhận bạn vào học sẽ thay bạn đăng ký Student Pass, đi kèm với một mức phí. Quá trình đó diễn ra như sau:

  • Bạn sẽ nhận được các mẫu đơn và một danh sách giấy tờ cần thiết để chuẩn bị và gửi lại cho trường
  • Nhà trường thay mặt bạn gửi toàn bộ giấy tờ và đơn đăng ký đến ICA.
  • Khi Visa Student pass của bạn được thông qua, bạn sẽ nhận được một văn bản PDF để in ra và mang đến Singapore cùng với hộ chiếu.

Trong những ngày đầu tiên ở Singapore, bạn đến trụ sở ICA để xuất trình bản gốc giấy tờ và nhận lại Student Pass chính thức của mình.

Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn thì cần những giấy tờ cần thiết sau:

  • Form 16 (thông tin học sinh).
  • Form v36( thông tin học sinh).
  • Bản sao hộ chiếu.
  • Giấy khai sinh,
  • Hồ sơ học tập (gồm học bạ, bảng điểm, bằng cấp liên quan)
  • Giấy chứng nhận việc làm (nếu có) bản gốc hoặc công chứng kèm theo bản dịch tiếng anh.
  • Nộp đơn xin từ việt nam, thông qua sự bảo trợ của trường, trường sẽ chuyển hồ sơ xin visa sinh viên (student’s pass) tại cục di trú (ica) để xét duyệt.

Cảm ơn sự chia sẽ rất chi tiết của anh Nguyễn Bảo Anh ngày hôm nay!

Hãy nhấn vào ĐÂY để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:

>>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường SINGAPORE tại VN. Để tìm hiểu thông tin về trường mà bạn yêu thích cũng như thủ tục hồ sơ du học Singapore, Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TPHCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,

T: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”

Website:  tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – www.duhocsingapore.net

Fanpage: Du Hoc Tan Dai Duong

Nguồn: Du học Tân Đại Dương


Bình luận của bạn

Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Kinh nghiệm du học Mỹ
Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Thủ tục Du học Singapore ngành quản lý nhà hàng khách sạn

Singapore, đất nước chỉ có 3 trường công lập duy nhất và các trường tư còn lại chiếm đa số. Tuy nhiên, yếu tố riêng biệt và thu hút Sinh viên quốc tế đó chính là chất lượng giáo dục và giá trị bằng cấp có giá trị ngang tầm với các nước Anh, Úc, Mỹ, … Thêm vào đó, Singapore nổi tiếng toàn thế giới với hình ảnh một vùng đất xanh, sạch và yên bình, địa điểm quyễn rũ với nền văn hóa Đông Tây giao thoa.

    Các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Mỹ 2016

    Các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính du học Mỹ 2016

    Chứng minh tài chính du học Mỹ là gì? Các loại thủ tục và giấy tờ cần thiết chuẩn bị khi làm hồ sơ chứng minh tài chính cần thiết? Cách lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín để thực hiện việc làm hồ sơ và hỗ trợ các thông tin cần thiết trước khi phỏng vấn xin visa du học mỹ như thế nào?

    Xin học bổng du học Mỹ có khó không?

    Xin học bổng du học Mỹ có khó không?

    Xin học bổng du học Mỹ có khó không?: Có được một suất học bổng du học Mỹ là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Vậy bí quyết và cách thức nào để “săn” được học bổng du học Mỹ.

Kinh nghiệm du học Úc
Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Du học châu Úc trường đại học Công nghệ Queensland là một trong những trường công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là sự lựa chọn hàng đầu bởi chương trình học giàu tính thực tiễn, sinh viên ra trường dễ kiếm được việc làm, lương cao và cơ hội định cư

    Tuần lễ tư vấn du học Úc

    Tuần lễ tư vấn du học Úc

    Trung tâm Tư vấn Du học ILA kết hợp với tổ chức giáo dục Study Group đại diện là trường Taylors College và Tổ chức Navitas thực hiện Tuần lễ tư vấn du học Úc với nhiều hoạt động bổ ích..

    Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

    Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

    Nhiều thay đổi tích cực du học Úc năm 2014: Theo thông báo của cơ quan di trú Úc, bắt đầu từ ngày 22/3/2014, học sinh đăng ký các khóa học hoặc gói khóa học cấp độ đại học trở lên tại 60 trường đại học, cao đẳng, học viện… được hưởng bậc xét visa ưu tiên..

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?