Thủ tục gia hạn Visa New Zealand

Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend
Visa New Zealand: Tìm hiểu thông tin gia hạn Visa du học, các trường hợp được phép gia hạn visa du học New Zealand và những hồ sơ, giấy tờ cần thiết để nộp cho sở di trú khi xin gia hạn Visa

Sự kiện: DU HỌC NEW ZEALAND - DU HOC NEW ZEALAND

Tin liên quan:

Khi du học New Zealand, bạn được phép gia hạn visa, thay đổi khóa học và chuyển trường.

Visa của bạn được cấp cho toàn bộ khóa học và thêm một khoảng thời gian cuối cho phép bạn giải quyết xong các công việc của mình.

Bạn có thể đăng ký gia hạn visa sinh viên thông thường cho việc:

  • Hoàn thành khóa học (bao gồm việc thi lại); hoặc Học thêm các khóa học khác (Bạn chỉ được cấp visa tối đa là 3 năm cho những khóa học dưới bậc Đại học.
  • Vào cuối thời điểm 3 năm này, bạn sẽ cần chuyển tiếp lên một khóa ở bậc Đại học, nếu không bạn sẽ phải về nước).
  • Bạn có thể nộp đơn xin gia hạn visa khi đang ở New Zealand và trước khi visa hiện tại của bạn hết. Khi đó, Bạn sẽ cần phải cung cấp một thư hỗ trợ xin visa mới và bằng chứng về việc có đủ điều kiện tài chính cần thiết khi nộp đơn.

Thủ tục gia hạn Visa New Zealand

Thủ tục gia hạn Visa New Zealand

Khi Bạn thay đổi khóa học hoặc trường học

Visa sinh viên thông thường của bạn liên quan đến trường cao đẳng hoặc trường đại học nơi bạn được nhận vào học. Bạn có thể đổi sang khóa học khác tại cùng một trường mà không cần phải báo.

Bạn sẽ được phép chuyển trường nếu:

  • Trường mà bạn muốn chuyển sang là trường được cấp phép
  • Và khóa học mới mà bạn sắp học đáp ứng những yêu cầu được liệt kê trong phần “Bạn có thể học những khóa học nào”.

Thủ tục gia hạn Visa New Zealand

Trên thị thực dán trong hộ chiếu của bạn có ghi rõ các quy định về quyền và nghĩa vụ bạn phải thực hiện khi đến New Zealand. Bạn không được phép đổi trường học trong năm đầu tiên trừ trường hợp có lý do đặc biệt được sở di trú chấp nhận. Nếu thời gian trống giữa hai khoá học qúa một tháng, bạn phải về nước để chờ khoá học sau. Khi thay đổi chỗ ở, bạn phải thông báo cho Sở di trú biết. Hãy đọc kỹ các quy định này vì nếu vi phạm bạn sẽ bị xử lý theo Luật Nhập cảnh New Zealand mà không được quyền khiếu tố.

Hãy liên hệ trường học hoặc Sở di trú New Zealand (NZ Immigration) một tháng trước khi thị thực của bạn hết hạn để xin gia hạn kịp thời. Khi xin gia hạn Visa, bạn sẽ phải nộp cho Sở di trú những tài liệu sau đây:

  • Đơn xin gia hạn Visa cho sinh viên. Mẫu đơn lấy tại Sở di trú. Dán kèm hai ảnh 4×6cm
  • Hộ chiếu: Bạn có thể gửi bản copy có chứng thực trạng hộ chiếu có ảnh và Visa hiện tại
  • Bằng chứng bạn đã nộp bảo hiểm sức khoẻ (UniCare) có giá trị trong 12 tháng
  • Bằng chứng bạn đã hoàn thành khoá học trước đó gồm kết quả học tập và phiếu điểm danh của khoá học trước đó.
  • Thư của trường xác nhận bạn đã trả tiền học khoá sau (COE)


Bằng chứng bạ có đủ khả năng tài chính. Để đáp ứng yêu cầu này, bạn cần gửi những giấy tờ sau đây cho Sở di trú:

  • Bản kê khai hoạt động của tất cả các tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng bạn sử dụng trong thời gian bạn ở New Zealand:
  • Nếu bạn đang làm việc tại New Zealand, bạn phải nộp bảng trả lương.
  • Kèm tên, địa chỉ, số điện thoại của công ty bạn đang lam việc
  • Nếu bạn nhận tiền từ nước ngoài và số tiền này không gửi thẳng vào tài khoản của bạn, bạn phải làm bản xác nhận “Statutory Declaration” kê khai chi tiết về việc chuyển tiền sang New Zealand.

 

Thủ tục gia hạn Visa New Zealand

Hình minh hoạ, chủ đề: Thủ tục gia hạn Visa New Zealand

Nếu bạn chưa khám sức khoẻ và chụp phim trong vòng 2 năm, bạn phải đi khám sức khoẻ tại New Zealand. Bạn nên đặt cuộc hẹn trước với trung tâm khám sức khoẻ (Health Services New Zealand). Bạn phải mang theo Mẫu đơn 1096 và Mẫu đơn 1007 lấy tại Sở di trú và hộ chiếu của bạn khi đi khám sức khoẻ. Lệ phí khám sức khoẻ là $200 và phí chụp phim là $70.

Nếu bạn có việc đột xuất cần đi nước ngoài trong thời gian học, đừng quên viết đơn xin phép trường học và phải được trường cho phép.

 

Khi có những thắc mắc về thủ tục du học New Zealand, điều kiện du học New Zealand , Học phí và các vấn đề liên quan tới học tập tại New Zealand , bạn có thể liên hệ trực tiếp với Cơ quan di trú New Zealand tại TPHCM để được giải đáp:

Lưu ý: Hồ sơ của công dân Việt Nam muốn đi du lịch, du học hoặc làm việc ngắn hạn tại New Zealand do Cơ quan Di trú New Zealand tại Thành phố Hồ Chí Minh xét duyệt

Cơ quan Di trú New Zealand
Tầng 8, Toà nhà Metropolitan
235 Đường Đồng Khởi Quận 1 - TP HCM - Vietnam
ĐT: 08 3827 2745 - Fax: 08 3824 6940

Giờ làm việc: từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8h30 đến 11h30, trừ các ngày nghỉ lễ.

 

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin từ các Công ty tư vấn du học uy tín

Công ty Quảng cáo trực tuyến Kênh Cộng - Chuyên trang thủ tục du học

ĐT: (08) 3551 3358 email: trungdh@kenhcong.vn

Du học, Thủ tục du học New Zealand, Visa New Zealand, Học bổng

Đăng ký nhận thêm thông tin Du học New Zealand qua email tại ô bên dưới

Thủ tục du học - Thu tuc du hoc


Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Kinh nghiệm du học Mỹ
Tìm hiểu một số loại visa du học Mỹ

Tìm hiểu một số loại visa du học Mỹ

Du học Mỹ: Một số loại visa cho du học sinh tại Mỹ; Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiều một số loại visa danh cho du học sinh khi du học tại Mỹ; Đồng thời du học sinh cần chú ý một số điểm khi xin visa du học

    Thủ tục du học Mỹ cần điều kiện gì?

    Thủ tục du học Mỹ cần điều kiện gì?

    Du học Mỹ vấn đề lo ngại của quý phụ huynh và các bạn học sinh đó là khâu chuẩn bị hồ sơ xin Visa. Vậy để thuyết phục được viên chức Lãnh sự cấp visa du học Mỹ cho mình thì bạn cần chuẩn bị những gì?

Kinh nghiệm du học Úc
Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Tìm hiểu trường đại học Công nghệ Queensland Úc

Du học châu Úc trường đại học Công nghệ Queensland là một trong những trường công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là sự lựa chọn hàng đầu bởi chương trình học giàu tính thực tiễn, sinh viên ra trường dễ kiếm được việc làm, lương cao và cơ hội định cư

    Tuần lễ tư vấn du học Úc

    Tuần lễ tư vấn du học Úc

    Trung tâm Tư vấn Du học ILA kết hợp với tổ chức giáo dục Study Group đại diện là trường Taylors College và Tổ chức Navitas thực hiện Tuần lễ tư vấn du học Úc với nhiều hoạt động bổ ích..

    Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

    Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

    Nhiều thay đổi tích cực du học Úc năm 2014: Theo thông báo của cơ quan di trú Úc, bắt đầu từ ngày 22/3/2014, học sinh đăng ký các khóa học hoặc gói khóa học cấp độ đại học trở lên tại 60 trường đại học, cao đẳng, học viện… được hưởng bậc xét visa ưu tiên..

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?