Visa du lịch Hàn Quốc

Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend Send this content to your friend
(Du học Hàn Quốc) Ở bài trước, chúng tôi đã giới thiệu với bạn đọc về thủ tục và những vấn đề liên quan tới Visa Hàn Quốc diện visa thương mại, Phần này chúng ta cùng tìm hiểu về visa du lịch Hàn Quốc.

Sư kiện: THỦ TỤC DU HỌC - DU HỌC HÀN QUỐC - VISA HAN QUOC

Phần 1: Visa Hàn Quốc: visa thương mại

  • (Nếu là Công ty du lịch nộp cho đoàn thì ngoài những giấy tờ trên cho từng cá nhân, cần nộp thêm giấy mời gốc, danh sách đoàn đi, lịch trình du lịch của công ty du lịch Hàn Quốc, bản sao Giấy phép lữ hành Quốc tế và bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước của Giấy phép kinh doanh bên phía công ty Việt Nam)
  • Đối với cá nhân hoặc gia đình đi du lịch cần có thêm lịch trình du lịch chi tiết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn Quốc (ghi rõ số điện thoại liên lạc và địa chỉ của những nơi sẽ thăm quan tại Hàn Quốc) và xác nhận đã đặt chỗ khách sạn.

Các thủ tục chi tiết xem phần THÔNG BÁO:

1. Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết, nhằm hỗ trợ người Việt Nam khi đi du lịch Hàn Quốc, kể từ ngày 1/4 năm nay hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc và thủ tục cấp visa sẽ được đơn giản hóa.

  • Những biện pháp này chính là kết quả của việc Chính phủ Hàn Quốc đã nỗ lực để tạo thuận lợi cho khách du lịch của các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Indonesia, Phillipine… muốn đến thăm Hàn Quốc.
  • Để hỗ trợ thêm cho quá trình này, ngày 30/3 vừa qua, Bộ Tư pháp Hàn Quốc đã thông báo cho các cơ quan có liên quan về chủ trương đơn giản hóa visa du lịch cho người dân của 11 nước Đông Nam Á có nhu cầu xin visa đi du lịch Hàn Quốc.

2. Theo đó, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cũng đã đơn giản hóa hồ sơ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc xin visa của người Việt Nam có ý định đi du lịch Hàn Quốc. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính như chứng minh tài sản cá nhân được đơn giản xuống còn 1~2 loại để nộp, khi doanh nghiệp đăng ký xin visa du lịch tập thể thì chỉ cần bảo đảm của công ty chủ quản mà không cần hồ sơ cần thiết của từng cá nhân là có thể được cấp visa.

  • Bên cạnh đó, mở rộng phạm vi đối tượng của visa đi nhiều lần để đại diện các doanh nghiệp, người có thu nhập trên 10 nghìn USD/năm cũng được hưởng ưu đãi. Thời gian hiệu lực của visa đi nhiều lần cũng được kéo dài tới 3 năm và thời hạn lưu trú cũng được kéo dài tới 90 ngày. Do đó, tính hiệu quả của visa đi nhiều lần cũng được nâng cao.
  • Nhằm thúc đẩy du lịch gia đình, trường hợp trong gia đình có người đã có visa đi nhiều lần thì Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cũng sẽ cấp visa cho những người khác trong gia đình nếu có giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.

3. Đại diện của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục quảng bá và triển khai cải thiện chế độ để hiệu quả của việc thực hiện cải thiện chế độ cấp visa như visa du lịch lần này sẽ đến một cách thiết thực với nhiều người Việt Nam đang có nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc”.

  • Đại diện này cũng cho biết thêm: “Song song với việc cải thiện chế độ như đơn giản hóa thủ tục cấp visa, chúng tôi cũng cân nhắc đến vấn đề phát sinh người lưu trú bất hợp pháp và phối hợp với các bộ, ngành có liên quan để chuẩn bị biện pháp đối phó”.

Du học - Hồ sơ du học - visa du học - học bổng - Hội thảo du học

Thủ tục du học - thu tuc du hoc

Đại sứ quán Hàn Quốc


Bình Luận(Có 3 bình luận)

toi muon di du lich han quoc thi phai lam thu tuc nhu the nao
toi muon di du lich han quoc thi can phai lam nhung thu tuc gi
Toi muon di du lich han quoc 1 thang
toi muon di du lich han quoc 1 thang.
du lich
toi muon di du lich han quoc

Bình luận của bạn

Tư vấn chọn trường
Bạn dự định đi học nước
Chọn ngành muốn học

Chọn hệ đào tạo

Kinh nghiệm du học Mỹ
Du học Mỹ: Thông tin học bổng trường Cao đẳng Cộng đồng 2014

Du học Mỹ: Thông tin học bổng trường Cao đẳng Cộng đồng 2014

Thông tin học bổng trường Cao đẳng Cộng đồng Mỹ 2014: Hiện tại các trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ dành rất nhiều học bổng dành cho các bạn học sinh Việt Nam, tham khảo học bổng sau đây..

    Bí quyết để học tốt ở các trường Đại học Hoa Kỳ

    Bí quyết để học tốt ở các trường Đại học Hoa Kỳ

    Giáo dục ở Mỹ đòi hỏi cao, tuy khó nhưng không phải là không đạt được thành công. Muốn có được một tấm bằng bạn phải có cách học hiệu quả và phù hợp với bản thân. Bài viết xin chia sẻ kinh nghiệm học tốt của một du học sinh đang học Đại học tại Mỹ.

Kinh nghiệm du học Úc
Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

Du học Úc 2014: Nhiều thay đổi tích cực từ chính phủ

Nhiều thay đổi tích cực du học Úc năm 2014: Theo thông báo của cơ quan di trú Úc, bắt đầu từ ngày 22/3/2014, học sinh đăng ký các khóa học hoặc gói khóa học cấp độ đại học trở lên tại 60 trường đại học, cao đẳng, học viện… được hưởng bậc xét visa ưu tiên..

    Học bổng du học Úc Công Nghệ & Quản Lý Australia ATMC

    Học bổng du học Úc Công Nghệ & Quản Lý Australia ATMC

    Cơ hội du học Úc dành cho các bạn sinh viên tại một trong hai trường Đại học hàng đầu Úc là Federation University và Charles Darwin University. ATMC - Cao Đẳng Công Nghệ và Quản Lý Australia, trụ sở tại Victoria là trường Cao Đẳng danh tiếng, được công nhận rộng rãi trên toàn lãnh thổ Australia.

Giải đáp thắc mắc du học
Quy định mới về luật visa du học Úc 2013? Được biết Chính phủ Úc vừa thông qua quy định mới về visa du học úc. Nhờ quý báo tư vấn để tôi hiểu rõ hơn quy định này. Xin cảm ơn!
Điểm mới trong chính sách visa du học Úc 2013: Vừa qua, Bộ Di trú và định cư Úc đã công bố chi tiết những thay đổi rất khả quan cho du học sinh Việt Nam (áp dụng từ 24-3-2012): tất cả hồ sơ du học Úc chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh đăng...
Xem chi tiết...
Thủ tục visa du học Úc diện bảo lãnh: Tôi có con trai đang học lớp 7, cháu có bà nội 70 tuổi đang ở Úc muốn bảo lãnh cho cháu sang du học Úc. Xin hỏi điều kiện và thủ tục hồ sơ để nhận được visa du học Úc ? Xin cảm ơn!
Nếu cháu có học lực khoảng 6,5 trở lên, gia đình có thể liên hệ với chúng tôi để tìm một trường trung học công lập hoặc tư thục gần địa chỉ nhà bà nội cháu, để cháu học tiếng Anh chuẩn bị cho trung học, sau đó vào học lớp 8.
Bình quân học sinh Việt...
Xem chi tiết...
Em tốt nghiệp cấp III, dự định đi du học Mỹ vì có người thân tại bang California. Sau khi sang Mỹ, em vừa học vừa làm được không? Nghe nói để em đi học, hằng tháng gia đình phải gửi ngân hàng 1.000 USD và trước khi đi phải gửi 100 triệu đồng VN vào Ngân hàng Nhà nước?
Khi xin visa du học Mỹ, bạn sẽ được mời phỏng vấn với viên chức Tổng lãnh sự Mỹ.

Tại buổi phỏng vấn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để thuyết phục viên chức rằng bạn có ý định học tập nghiêm túc, đã chuẩn bị các kỹ năng học thuật cần thiết để đi du...
Xem chi tiết...
Em muốn du học bậc cao học về ngành quảng cáo (truyền thông). Xin tư vấn cho em một số trường có thế mạnh đào tạo ngành này trên thế giới và cách xin học bổng. (Lê Thị Khánh Huyền)
Các nước như Australia, Mỹ, Anh, New Zealand và Canada đều có nhiều trường đại học tốt đào tạo về ngành truyền thông.
Mỗi trường sẽ có những yêu cầu xét tuyển học bổng riêng, phù hợp với từng loại học bổng (bán phần, toàn phần), nhưng thông thường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi điều kiện du học Nhật Bản là những gì? Em sắp tốt nghiệp cao đẳng tại VN thì có thể theo học đại học hay ko? Em cảm Ơn Thủ Tục Du Học nhiều. Quang. ngothinga1988@yahoo.com 01225242822
Đi nhật thì cần vốn tiếng nhật tốt , mỗi năm ở việt nam đều có thi lấy các loại bằng tiếng Nhật . Điều kiện đi vào đại học thì khá là gắt , bạn phải trải qua kì thi cho du học sinh tại việt nam gồm các môn tiếng nhật , toán , lý , hóa ,sinh tùy theo trường...
Xem chi tiết...
Cho em hỏi năm nnay em 23 tuổi thì còn có thể đi du học hay không? đến bao nhiêu tuổi mới hết tuổi đi du học? mình có thể làm thủ tục du học Mỹ trước khi qua bên đó tìm trường hay không? Biện thị thu thuỷ: bienthuy250989@yahoo.com
Du học Mỹ không giới hạn độ tuổi, tuy nhiên du học sinh phải đưa ra được lý do thuyết phục cho việc đi học vào thời điểm đó của mình. Chi phí sinh hoạt, học tập... phụ thuộc vào yêu cầu của trường mà du học sinh dự định theo học.
Bạn cần tìm trường...
Xem chi tiết...
Em muốn hỏi về chương trình học bổng của Học viện ERC, liệu trường có cấp học bổng cho khóa tiếng anh hoặc khóa dự bị không ạh? Nguyễn Ly: leenguyen.pisces@gmail.com
Chào bạn
Hiện tại ERC dang có học bổng danh cho sinh viên apply vào trường như:

- Giảm S$150 application fee
- Tặng 1 máy tính bảng ERC
- Miễn phí 1 khóa học ngoại ngữ trị giá 250S$
Áp dụng cho sinh viên giỏi: ngoài những ưu đãi trên...
Xem chi tiết...
Thủ tục chứng minh tài chính cho học sinh diện thị thực AL2 là như thế nào? điều kiện có khó hay không? hoangnhumai265@gmail.co
Xem chi tiết...
Tôi đã học xong trung cấp y sỹ,hiên tôi muốn sang Úc du học,phải làm như thế nào. Khưu Phước Hạnh: khuuphuochanh@ymail.com
Xem chi tiết...
Hiện em đang học khoa Tây Ban Nha trường Đại Học Hà Nội. Em có ý định sau khi học xong đại học sẽ học tiếp thạc sĩ ngành quản lí khách sạn ở Tây Ban Nha. Anh/Chị có thể cho em biết điều kiện để học thạc sĩ ở Tây Ban nha và những trường tốt đào tạo ngành em định học được không ạ? Em cũng muốn hỏi liệu bằng đại học của em là bằng tiếng thì có được học thạc sĩ là bằng chuyên nghành về quản lí khách sạn không hay phải có bằng đại học liên quan tới ngành định học thạc sĩ? Hiện tại em đã có bằng B1 chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
theo minh ban nen lien he voi dai su quan tay ban nha hoac vao
www.maec.es. minh cung dang hoc tieng tay ban nha, ban co biet lop luyen thi chung chi tay ban nha o dai hoc ha noi ko?
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?